Khóa Học Bán Hàng Qua Mạng Xã Hội tại Đà Nẵng

Khóa học mạng xã hội Đà Nẵng - Sự phát triển của mạng xã hội ngày nay góp phần rất lớn đến việc quảng bá, nhân rộng sự hiện diện của Doanh nghiệp từ đó góp phần thúc đẩy Doanh số bán hàng. Tuy nhiên làm thế nào để triển khai hiệu quả chiến lược bán hàng qua mạng xã hội. Câu trả lời sẽ được giải đáp trong "Khóa học Mạng xã hội" của Học viện MOA Đà Nẵng.

Một trang mạng xã hội phổ biến nhất như Facebook.com hoàn toàn là nơi giao lưu của các cá nhân mang tính personal brand - thương hiệu cá nhân.
Khóa học mạng xã hội Đà Nẵng
Khóa học bán hàng qua mạng xã hội Đà Nẵng

Hầu hết 20 triệu người tại Việt Nam đã tham gia các trang mạng xã hội và không ai không kết nối ít nhất một trong những mạng xã hội hiện nay, thậm chí niềm đam mê là online cả ngày thì mạng xã hội trở thành kênh chia sẻ quảng bá thông tin mới mẻ về Doanh nghiệp và hỗ trợ bán sản phẩm tuyệt vời. 

LỢI ÍCH  KHÓA HỌC MẠNG XÃ HỘI ĐÀ NẴNG MANG LẠI LÀ GÌ?

 • Lập chiến lược triển khai được thêm một kênh quảng bá, bán hàng mới gần như không tốn chi phí. Nhưng hiệu quả rất cao đối với các mặt hàng tiêu dùng.
 • Sở hữu các bí mật về mạng xã hội phù hợp cho việc phát triển kinh doanh từ những người am hiểu có kinh nghiệm và chuyên môn
 • Am hiểu được nguyên tắc vận hành của mạng xã hội từ đó bạn có thể phát huy khả năng cao nhất trong việc bán hàng qua mạng xã hội.
 • Nhận được sự chia sẻ, hỗ trợ chân thành, nhiệt huyết không hạn chế từ những con người nhiều kinh nghiệm "chinh chiến" trên mạng xã hội

MỤC TIÊU KHÓA HỌC MẠNG XÃ HỘI ĐÀ NẴNG

 • Chia sẻ để học viên Đà Nẵng am hiểu về nguyên lý hoạt động và các ứng dụng của mạng xã hội, đặc biệt là các ứng dụng then chốt áp dụng cho hoạt động kinh doanh, thuyết phục và bán hàng đến khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, trên cơ sở đó, học viên có thể phát huy các sáng tạo cá nhân
 • Xây dựng nên một trang fanpage, group trên mạng xã hội ứng dụng phù hợp với sản phẩm hay dự án kinh doanh của học viên
 • Học viên có kỹ năng và kiến thức phát triển  chiến lược quảng bá và bán hàng trên mạng xã hội. Đây là điều giá trị nhất mà chúng tôi mong muốn chia sẻ đến các bạn.

PHƯƠNG PHÁP CHIA SẺ TẠI KHÓA HỌC MẠNG XÃ HỘI ĐÀ NẴNG

- Lớp học sẽ kết hợp một số phương pháp truyền đạt hữu hiệu nhất hiện nay, bao gồm :
- Bài giảng Online hoặc Offline / thảo luận cùng Chuyên Viên Đà Nẵng
- Các bài học thực hành mang tính thực tế
- Ví dụ trường hợp điển hình và phân tích minh họa cụ thể
- Thảo luận trên lớp giữa các học viên và với chuyên viên.
- Với phương pháp chia sẻ truyền đạt linh hoạt, học viên sẽ đạt được hiệu quả học tập cao nhất trong quá trình tham gia lớp học mạng xã hội tại Đà Nẵng.
Lớp học tối đa không quá 5 Học viên/lớp đảm bảo Người chia sẻ có thể theo dõi và hướng dẫn tận tình đến từng Học viên.

Các bài tập trên lớp học bán hàng qua mạng xã hội online hay Offline sẽ được thiết kế nhằm thu hút học viên vào các hoạt động thảo luận, phân vai giải quyết tình huống và các hoạt động khác giúp khuyến khích sự hỗ trợ nhau trong lớp học.
Đồng thời chúng tôi không phát tài liệu học mạng xã hội chỉ để quý vị đọc để hiểu. Chúng tôi không thuyết trình qua một màn hình chỉ để quý vị nghe và cố … nhớ …. cố hiểu

Với phương pháp giảng dạy trực quan, những chuyên viên tại Đà Nẵng của chúng tôi sẽ đối diện với các bạn trên mỗi máy tính cá nhân, chia sẻ và thực hành ngay lập tức những công cụ đã được chia sẻ.

MOA khởi nguồn từ những hành động cần thiết nhất. Tất cả quy trình phát triển chiến lược và đầy tính khoa học đã được kiểm nghiệm trong quá trình thực hiện những dự án thành công, những kinh nghiệm rút ra và đúc kết dựa trên những trải nghiệm thực tế.

Với vai trò là một trong những người tiên phong phát triển marketing online thành công tại các Doanh nghiệp và các dự án khởi nghiệp chúng tôi chia sẽ bằng tất cả lòng nhiệt huyết và đầy tính trách nhiệm cùng một không gian mở, tập trung, ấm cúng và thân thiện. Hy vọng, sẽ tạo cho bạn những cảm giác thoải mái khi tham gia Khóa học bán hàng qua mạng xã hội tại Đà Nẵng cùng chúng tôi.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC BÁN HÀNG QUA MẠNG XÃ HỘI ĐÀ NẴNG

Phần 01 : Học Làm Chủ Trang Mạng Xã Hội 
- Làm quen với mô hình mạng xã hội 
- Những nguyên lý hoạt động và ứng dụng cho kinh doanh 
- Thiết lập mục tiêu, các chỉ tiêu trang mạng xã hội
Phần 02 : Cách thức thực hiện mục tiêu  Chiến lược Mạng xã hội
- Mục tiêu liên kết khách hàng
- Phương pháp phân khúc khách hàng trong mạng xã hội
- Những nguyên tắc vàng trong việc truyền tải thông tin
- Thiết kế thông điệp đăng tin
- Cách phối hợp các trang mạng xã hội
- 3 nguyên tắc vàng “bất di bất dịch” 
- Cách xây dựng dữ liệu để đăng tin
- Chiến lược xây dựng mối quan hệ trên mạng xã hội
Phần 03: Kiểm soát hoạt động mạng xã hội tối ưu
- Chia sẻ những “mánh” điều hành trang thông minh Phát triển trang chiến lược dài hạn 

KHÓA HỌC BÁN HÀNG QUA MẠNG XÃ HỘI ĐÀ NẴNG HƯỚNG ĐẾN AI?

- Các BẠN đã nảy sinh ý tưởng kinh doanh, kiếm tiền qua mạng, hãy tiếp cận và nắm bắt ngay.
- Đồng thời những nhân vật yêu mến mạng xã hội và đã dành nhiều thời gian cho việc quản lý trang, xin đừng bỏ qua việc tìm hiểu thêm cách vận dụng và “biến hoá” sở thích thành thu nhập bất ngờ - Những nhà quản lý kinh doanh online, marketing online.

Mức Giá
1.000.000 VNĐ

Khoa hoc ban hang qua mang xa hoi da nang
700.000 VNĐ
Áp dụng từ ngày 01/05/2013-31/05/2013

Tôi khuyên bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đăng ký khóa học chiến lược bán hàng qua mạng xã hội Đà Nẵng. Bởi chúng tôi không muốn bạn lãng phí tiền bạc và thời gian vô ích, khi mà bạn chưa thực sự sẵn sàng cho những cơ hội lớn của lịch sử và chưa có một tinh thần khát vọng cháy bỏng, tràn đầy đam mê cho công tác kinh doanh trên Internet.

Đồng thời, MOA thực sự không mong muốn tiếp nhận đào tạo bất cứ một bạn nào, khi chưa xác định được mục tiêu và khát vọng cụ thể cho bản thân đối với cơ hội này. Bởi chúng tôi không thể phá bỏ cam kết của MOA “Học Được, Làm Được” và cao hơn cả chính là Danh Dự của MOA trên môi trường Internet.

Đăng Ký Tham Gia Khóa Học

Mọi Thông Tin Hỗ Trợ
Hoang Dương Phi Hùng  Mobi : 0909.432.469
Email: hung.duong@moa.com.vn


Chính sách bảo đảm chất lượng dịch vụ, MOA cam kết bồi hoàn 80% học phí nếu chất lượng khoá học mạng xã hội Đà Nẵng không đạt yêu cầu theo đánh giá của 50% học viên khoá học.

Học phí được đóng 1 lần:
Thời gian : 4 Buổi, thời lượng mỗi buổi 2h.

Khóa học Thiết kế website Đà Nẵng

13 comments:

 1. Rất thích tìm hiểu về marketing online đặc biệt là các trang MXH vì có lượng tương tác giữa người mua và người bán rất nhiều. Ad cho xin lịch khai giảng để mình đăng kí

  ReplyDelete
 2. Mình cũng đang kinh doanh online và rất cần những khóa học ntn. Vừa may mình cũng ở Đà Nẵng nữa. Ko biết học ở đâu và khi nào khai giảng vậy ạ?

  ReplyDelete
 3. Mình đang muốn tìm hiểu về khoá học bán hàng qua mạng xã hội, ai đã từng học cho mình xin review với.

  ReplyDelete
 4. Mình rất thích học các khoá học mạng xã hội, tiếc là mới có ở Đà Nẵng, hy vọng sẽ sớm có ở tp HCM. Cảm ơn bài viết nhé

  ReplyDelete
 5. wow sao giá ở đây rẻ thế có 700k là học các cách thức bán hàng qua mạng xã hội rồi, trước giwof toàn tự mò. Không biết khóa học có áp dụng dự án thực tế của mình vào được không hay chỉ dạy lý thuyết vậy ạ

  ReplyDelete
 6. Mình đang muốn biết cách bán hàng qua mạng xã hội mà chưa biết học ở đâu thì phù hợp. Chắc mình nên sắp xếp học ở đây xem sao

  ReplyDelete
 7. cả một khóa học bán hàng qua mạng xã hội, học được bao nhiêu thứ mà chi phí cơ hội quá thấp, thế này thì không thử cũng uổng.

  ReplyDelete
 8. ở Sài Gòn có khóa học bán hàng qua mạng xã hội nào không ta? Khóa hco5 nghe hấp dẫn quá mà tiếc là ở tận Đà Nẵng

  ReplyDelete
 9. Học phí khá rẻ mà có thể bán được hàng qua mạng xã hội. Tôi muốn đăng kí 1 khóa học. địa chỉ học tham khảo chỗ nào vậy AD ?

  ReplyDelete
 10. KHÓA HỌC BÁN HÀNG QUA MẠNG XÃ HỘI ĐÀ NẴNG là một trong những khóa học mà thấy rất hay và ý nghĩa tại MOA, thấy nội dung học rất đầy đủ cụ thể và ý nghĩa. Chắc pahir đnagư kí 1 khóa học cho biết với người ta quá

  ReplyDelete
 11. Mình đang kinh doanh về thời trang qua Facebook, Instargam nhưng vẫn chưa mấy hiệu quả. Mình nghĩ mình nên tham gia khóa học để biết thêm nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này.

  ReplyDelete
 12. KHÓA HỌC BÁN HÀNG QUA MẠNG XÃ HỘI ĐÀ NẴNG, mình đã đăng kí tham gia khóa học này, cảm thấy rất ok

  ReplyDelete
 13. khóa học này có hướng dẫn thêm cho mình các chiến lượt bán hàng mới trong tương lai khôn ạ

  ReplyDelete