Bạn đã biết lợi ích của công cụ vị trí? 


Với số lượng người truy cập gần 1 tỷ trong mỗi tháng google đã chứng minh vị thể ông hoàng của mình trên lĩnh vực internet của mình mà khó có công ty nào có thể thay thế được.

Những người thành công là những người bắt kịp xu thế phát triển của thời đại đặc biệt là những người kinh doanh họ không dễ dàng bỏ qua mảnh đất vàng mang tên GOOGLE này. Và google nhờ đó đã thu về một khoản tiền khổng lồ từ việc cho các bảng tin quảng cáo thông qua việc quảng cáo bằng google adwords.


Và  khi bạn làm quảng cáo Google adwords, google adwords có nhiều công cụ mạnh mẽ và hiệu quả để giúp bạn với từ khóa, chuyển đổi, vị trí, hiển thị, google analytics, tối ưu hóa web... Loại công cụ bạn sử dụng sẽ tùy thuộc vào mục tiêu cụ thể trong chiến dịch quảng cáo trên google của bạn. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn về công cụ vị trí trong google adwords.

1. Công cụ vị trí của google adwords là gì?


Bạn Đã Biết Lợi Ích Của Công Cụ Vị Trí?

Công cụ vị trí cho  phép bạn tìm thấy trang web và các vị trí khác nơi bạn có thể muốn thấy quảng cáo google adwords của mình xuất hiện.

Khi bạn bắt đầu muốn triển khai quảng cáo google adwords lên mạng hiển thị (Display) thì bạn nên sử dụng công cụ vị trí để tìm cho mình vị trí có sẵn trên mạng hiển thị phù hợp với kế hoạch của bạn.
Sau khi bạn đã tạo và quảng cáo của bạn chạy, chắc hẳn bạn sẽ muốn biết được chính xác vị trí quảng cáo đó xuất hiện trên trang tìm kiếm của google adwords . Và công cụ vị trí ra đời nhằm phục vụ cho mong muốn đó của khách hàng google adwords.

2. Sử dụng công cụ vị trí của google adwords bằng cách nào?


Sử dụng công cụ vị trí để xem vị trí quảng cáo của bạn xuất hiện trên trang cho một yêu cầu tìm kiếm cụ thể. Đây là cách đơn giản để kiểm tra vị trí của một quảng cáo và công cụ này cung cấp kết quả chính xác như tìm kiếm của Google mà không tích lũy bất kỳ lần hiển thị nào.

Bạn Đã Biết Lợi Ích Của Công Cụ Vị Trí?

Hiển thị công cụ vị trí trên google adwords

Nếu bạn tìm thấy trang web cụ thể hoặc các vị trí khác mà bạn thích, bạn có thể thêm chúng dưới dạng vị trí được quản lý để giúp quảng cáo của bạn xuất hiện ở đó.
 Bạn có thể tìm thấy công cụ vị trí trong trình đơn thả xuống “Công cụ và phân tích” trong tài khoản google adwords của mình.

3. Có nên sử dụng công cụ vị trí thường xuyên?


Tuy rằng tính năng công cụ vị trí khá hữu ích nhưng các bạn đừng quá lạm dụng nó và sử dụng tính năng công cụ vị trí quá nhiều lần. Bằng cách thực hiện các tìm kiếm kích hoạt quảng cáo của bạn, bạn sẽ tích lũy số lần hiển thị mà không cần nhấp chuột, có thể làm giảm tỷ lệ nhấp của bạn và ngăn quảng cáo xuất hiện với tần suất như bình thường. Ngoài ra, nếu bạn liên tục tìm kiếm quảng cáo của chính mình bằng cách sử dụng tìm kiếm của Google nhưng không bao giờ nhấp vào quảng cáo đó, bạn có thể hoàn toàn không còn nhìn thấy quảng cáo nữa. Đó là vì hệ thống của Google ngừng hiển thị cho bạn quảng cáo mà hệ thống cho rằng bạn không quan tâm đến.
Thông qua những gì mình đã chia sẻ trong bài viết này. Hi vọng các bạn đã hiểu thêm về tính năng công cụ vị trí của google adwords từ đó sẽ có chiến lược quảng cáo google phù hợp và sử dụng công cụ vị trí đúng cách.
Nếu sử dụng tốt công cụ vị trí sẽ giúp các bạn tối ưu hóa bài quảng cáo của mình đem sản phẩm của mình đến gần với các khách hàng tiềm năng và tiết kiệm chi phí nhất. Cám ơn các bạn đã quan tâm bài viết.

Xem thêm: Google AdWords là gì

0 comments:

Post a Comment