Cách viết bài chuẩn seo và bán hàng tốt là gì để khiến bài chúng ta đứng top đó là vấn đề cực kỳ quan trọng.


Một vũ khí vô cùng lợi hại có thể tiếp cận được khách hàng một cách chủ động và triệt để nhất và không tốn kém chi phí về giới thiệu sản phẩm, đó là sử dụng digital marketing.Và nhắc đến seo hầu như những người làm trong giới dân chuyên nghiệp marketing, không còn gì là lạ lẫm .mục đích của seoer muốn thành công trong những bài viết của mình là làm sao lên top và bán hàng .

Để đạt được cái đó thì không phải là quá khó nhưng cũng không dễ một chút xíu nào mà ông bà ta thường hay có câu “xa tựa chân trời mà gần ngay trước mắt”

cách viết bài chuẩn seo

cách viết bài chuẩn SEO

Ba yếu tố quan trọng khi để một bài seo đạt chuẩn là nội dung ,từ khóa  và thứ hạng


Chỉ cần một thứ, là bạn có thật sự hiểu cái cốt lõi của vấn đề ,”tinh hoa” trong một bài seo cần có là gì hay không? Nắm được secret tôi đã nói trong tiêu đề ,bạn sẽ là “vua seo” trong tương lai !!

Và việc cách viết bài chuẩn seo và bán hàng tốt không còn là địch thủ ,thứ trở ngại với bạn nữa .bạn chỉ cần đọc hết bài viết sau đây và nắm lấy bí quyết .bạn sẽ thành công !!!

Trước tiên để hiểu bằng cách nào viết chuẩn seo tốt ? bạn nên hiểu bài seo chuẩn là cái gì?


Bài chuẩn seo là bài có các tiêu chí phù hợp với công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu của google bot . và nó sẽ xếp bạn ở vị trí ưu tiên trong top . 

việc bán hàng thì còn phụ thuộc vào nội dung của bạn ,bạn đã làm gì để tạo sự khác biệt giữa sản phẩm của bạn với những sản phẩm cùng trong một lĩnh vực để khiến cho khách hàng bị hấp dẫn


Quy trình cần thiết để viết bài chuẩn seo để làm môt bài seo hoàn hảo:


o Checklists quan trọng cần ghi nhớ khi viết bài chuẩn seo:

1. Xác định từ khóa chính phụ :


Để tìm kiếm dễ dàng hơn và biết mức độ phân bổ của từ khóa phụ và chính từ đó không quá lạm dụng sẽ khiến bài seo bị spam

2. Tìm kiếm và thu thập thông tin

 

Để bài viết seo  chất lượng hơn và gây ấn tượng hơn cho khách hàng 

3. Xác định loại bài viết


4. Xây dựng cấu trúc bài viết (dàn bài) 


Để không quên bất kỳ một ý quan trọng trong bài seo chuẩn của chúng ta 

5. Chọn giọng văn :


Tùy bài nếu đó là một mặt hàng sang trọng như trang sức hay bất động sản . chúng ta phải thể hiện sự chuyên nghiệp và cung cấp thông tin mới nhất cho khách hàng nói chung tùy mọi đối tượng khách hàng và sản phẩm chúng  ta có một giọng văn khác nhau 


6. Viết bài 


7. Tối ưu Onpage theo các tiêu chí của Google 


Tối ưu Title: Cần chứa từ khóa chính chỉ trong 12 từ cho một tiêu đề cho viết bài chuẩn seo ấn tượng nhất có thể để kích thích trí tò mò của khách hàng 

Tối ưu thẻ miêu tả

Tối ưu đường dẫn chính: Tất cả các bài viết đều có một đường dẫn riêng biệt. Đối với Google nếu mỗi đường dẫn của bạn có chứa từ khóa cần SEO bạn sẽ có 1 điểm + để website lên TOP.

Tối ưu các thẻ Heading: Thẻ heading của website được coi là tên, ý chính hay luận điểm của một bài viết hoặc thậm chí là của một đoạn văn trong bài đó. Có tổng cộng 6 loại thẻ heading trong SEO, bao gồm 6 thẻ heading (thẻ H) từ 1 đến 6: H1, H2, H3, H4, H5, H6, với độ ưu tiên và tầm quan trọng của thẻ heading giảm dần.

Tối ưu hình ảnh : Hình ảnh liên quan đến cách viết bài chuẩn seo và bán hàng tốt 

Tối ưu từ khóa chính phụ

Tối ưu in đậm, in nghiêng, gạch chân

Tối ưu mật độ từ khóa

Tối ưu các liên kết nội bộ

Tối ưu liên kết ngoài trang


Những bài viết liên quan đang được truy cập nhiều nhất:


8. Kiểm tra bài viết

Để có cách viết bài chuẩn seo và bán hàng tốt, cả hai phương diện cần cần song song với nhau đó là khá khó nhưng nếu theo các bước chỉ dẫn trên và cần thực hành nhiều hơn .chắc chắn bạn sẽ là vua seo trong tương lai. chúc các bạn thành công .

xem thêm viết bài PR để có thể nắm rõ thế nào là bài viết chuẩn SEO.0 comments:

Post a Comment