Cách Làm Digital Marketing Cho Nhà Đất

Đăng Bởi Hồ Quang Phụng on 8:18 AM with Bình Luận


Cách làm Digital Marketing cho nhà đất

Cách làm Digital Marketing cho nhà đất như thế nào để đạt hiệu quả là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các công ty bất động sản và các chuyên viên môi giới nhà đất..


Cơ hội làm giàu tiềm ẩn trong lĩnh vực nhà đất tại sao không?

Dân số ngày càng tăng nhanh trong khi đất đai thì không thể sinh sản, chính vì vậy nhu cầu về nhà ở đang là một trong những nhu cầu bức thiết và có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi người.
Nắm được điều này rất nhiều công ty, cá nhân, tổ chức đã đầu cơ vào thị trường nhà đất để mong ngày sinh lợi. Nhưng có một vấn đề đặt ra là nhiều người đều đầu tư vậy ai sẽ là người chiếm được thị trường?
Đây là câu hỏi vì sao mà những cách làm Digital Marketing cho nhà đất ra đời và được đánh giá vô cùng triển vọng.
Các công cụ trong cách làm Digital Marketing cho nhà đất

Ý tưởng cần nhưng chưa đủ 

Bạn đang có một ý tưởng kinh doanh nhà đất tuyệt vời và bạn đã sẵn sàng cho nó nhưng bạn chưa biết triển khai sao cho hiệu quả và đạt được lợi nhuận tối ưu.
Bạn thấy những đối thủ khác ngày càng mạnh, công nghệ họ sử dụng ngày càng hiện đại và tiên tiến. Bạn không biết mình nên làm gì?
Bạn đã nghĩ tới những cách làm Digital Marketing cho nhà đất chưa?
Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo thêm về khóa họccách làm Digital Marketing cho nhà đất dưới đây:

Cách làm Digital Marketing cho lĩnh vực nhà đất thật dễ dàng

Khi việc tiếp xúc với công nghệ, với Internet trở nên thuận tiện và dễ dàng như bây giờ thì việc mua hàng, tìm kiếm thông tin online chẳng còn gì là xa lạ nữa. Đặc biệt, đối với những món hàng có giá trị lớn như nhà nhà đất thì việc tìm hiểu thông tin kỹ càng là điều vô cùng dễ hiểu.
Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không mang tất cả thông tin của mình chia sẻ cho khách hàng để họ biết đến bạn. Một khóa học cách làm Digital Marketing cho nhà đất sẽ giúp bạn làm tất cả điều này một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Thông qua các cách làm Digital Marketing cho nhà đất như Facebook, SEO, Website sẽ giúp bạn tăng khả năng tương tác và hiểu rõ hơn các mong muốn của khách hàng, từ đó hoạt động tốt và đem lại hiệu quả cao hơn.
• Facebook: Tạo trang Fanpage với những hình ảnh đẹp mắt, hình ảnh các loại sản phẩm, căn hộ mà bạn có và những chia sẻ về chất lượng của chúng. Sau đó bạn sẽ quảng cáo Fanpage tới đối tượng khách hàng mục tiêu mình hướng đến.
• SEO, Google adwords: 2 công cụ này sẽ giúp bạn tối ưu hóa trang web trên các công cụ tìm kiếm với từ khóa phải được nghiên cứu cẩn thận, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
• Website: Xây dựng một kênh tư vấn online để quảng bá sản phẩm của bạn một cách tốt nhất, cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng.
Các công cụ trên thật đơn giản ai ai cũng có thể làm được!
Vậy khóa học cách làm Digital Marketing cho nhà đất sẽ cung cấp cho bạn được gì hơn thế?

Bật mí cách làm Digital Marketing cho nhà đất từ khóa học


Khóa học Digital Marketing cho nhà đất

Trong các công cụ Marketing hiện nay thì có lẽ Marketing online là công cụ phổ biến và có chi phí thấp nhất dành cho các cá nhân và doanh nghiệp.
Nếu bạn có một ý tưởng hay vậy gì dại gì không áp dụng những công cụ được hướng dẫn trong cách làm Digital Marketing cho nhà đất vào dự án của mình để đạt hiệu qảu tối ưu nhất.
Các công cụ Marketing Online được sử dụng trong khóa học cách làm Digital Marketing cho nhà đất sẽ giúp bạn
+ Tối ưu hóa khả năng tương tác và tiếp cận khách hàng
+ Nâng cao uy tín và độ phủ của công ty
+ Nhanh chóng thúc đẩy giao dịch thành công hơn 40%
+ Gia tăng số lượng hợp đồng mới từ 2 – 3 lần

Nội dung khóa họccách làm Digital Marketing cho nhà đất

Chi phí của bạn bỏ ra hàng tháng vẫn TĂNG nhưng kết quả CHƯA ĐI TỚI ĐÂU?
Bạn hãy dành 1 phút nhìn lại 3 vấn đề sau nó sẽ giúp bạn biết cách THAY ĐỔI tình trạng kinh doanh hiện tại
o Làm sao để tăng doanh số NHANH và ĐỀU?
o Làm sao để tăng doanh số mà CHI PHÍ GIẢM?
o Làm sao để NỔI BẬT hơn đối thủ mà CHI PHÍ thấp hơn?
Cách ngắn nhất và đơn giản nhất để giải quyết 3 vấn đề trên chính là kết hợp 5 công cụ Marketing online mạnh nhất hiện nay cho cách làm Digital Marketing cho nhà đất của mình.
Với bộ công cụ này chỉ trong vòng 1 THÁNG bạn sẽ tiếp cận trên 1000 khách hàng trên internet, có chiến lược cạnh tranh dài hạn mà không NGẠI đối thủ nào.

1. Website

Giao diện
Xét trên bình diện tổng thể
– Màu sắc của website phải phù hợp các tiêu chí
+ Thương hiệu và đẳng cấp của trường
+ Cách phân bổ màu chính phụ trong web
– Logo trên website
Logo thể hiện cho sức mạnh, ý chí giúp nhận diện thương hiệu của bạn vì vậy chọn một logo như thế nào chuẩn và vị trí đặt tại đâu trên website để tăng tính định vị cũng là một vấn đề hết sức phải cân nhắc
Xét trên bình diện chi tiết
Các danh mục trên webite
– Danh mục chính (Danh mục chính như thế nào để người đọc dễ sử dụng, để truyền tải hết thông tin cần cung cấp, để hỗ trợ SEO đưa website lên TOP)
– Danh mục phụ (Danh mục phụ như thế nào để mô tả chi tiết thông tin từ danh mục chính, những thông tin gì người đọc quan tâm, hỗ trợ SEO tốt)

Nội dung

Tất cả những gì có trong website được gọi chung là nội dung, và yếu tố quan trọng nhất trong đó chính là hệ thống bài viết – linh hồn của website.
Hệ thống bài viết chính là phần khách hàng sẽ đọc và từ đó hiểu về doanh nghiệp bạn, tin tưởng doanh nghiệp bạn, mua sản phẩm của bạn, trở thành khách hàng trung thành của bạn
Hệ thống bài viết đối với một website biết cách xây dựng sẽ được thiết lập theo mô hình

Mô hình hệ thống bài viết website
Loại bài viết Website áp dụng theo cách làm Digital Marketing cho nhà đất
– Bài chia sẽ ( những chủ đề nào khách hàng đang mong muốn có thêm thông tin, đây sẽ là yếu tố giúp tăng lòng tin của khách hàng đối với website bên cạnh những bài viết về chất lượng đào tạo hay dịch vụ).
– Bài hỗ trợ bài chủ lực chốt sale (những bài viết bổ trợ thông tin đưa ra từ bài viết chốt hàng, những bài viết này sẽ thuyết phục khách hàng giúp họ nhận thấy sự cần thiết của sản phẩm hay dịch vụ của bạn đưa ra, từ đó sẽ dẫn họ đến bài viết chốt hàng để họ hành động)
– Bài chốt hàng.

Chức năng

Một Website hiện nay đòi hỏi giải quyết được tất cả những mong muốn của khách hàng nếu muốn chốt sale cũng như tăng khả năng này lên 50%, những mong muốn cơ bản của 1 khách hàng
– Được trao đổi để nắm thông tin
– Được trả lời thắc mắc
– Được liên lạc
Và để làm được tất thảy những yêu cầu trên website cần trang bị các chức năng
– Chat trực tuyến với khách hàng
– Thu thập thông tin khách hàng (Tên, sdt, email, thắc mắc …)

2. Facebook

Hệ thống quảng cáo_cách làm Digital Marketing cho nhà đất
Mô hình hệ thống quảng cáo

 – Quảng cáo tăng like

Cần chọn lựa bài viết nào để giúp trang Fanpage của bạn nhận được nhiều lượt like trong thời gian ngắn mà chi phí thấp nhất? Cần tiến hành thiết lập quảng cáo như thế nào để hiệu quả nhất?

– Quảng cáo bài viết

Bài viết bán hàng nên viết theo mô típ nào để phù hợp với nội dung quảng cáo, lĩnh vực/ sản phẩm cần quảng cáo, phù hợp với đối tượng khách hàng hướng đến, phải chạy quảng cáo bài viết này thế nào để giảm thiểu chi phí nhưng vẫn đáp ứng yếu tố hiệu quả?

– Quảng cáo trang

Khi có trang web thì ngoài việc để khách hàng chủ động tìm thấy trên google thì Facebook là một kênh đắc lực không kém, thông qua những bài quảng cáo trang khách hàng sẽ được hướng dẫn tìm về trang web của bạn
Nếu lượng người dùng vào trang web của bạn thường xuyên trang web của bạn sẽ được đánh giá chất lượng cùng với sự kết hợp SEO thì tự động sau một thời gian sẽ lên TOP mà không tốn phí

– Quảng cáo địa điểm

Với quảng cáo này sẽ tập trung được lượng khách hàng mà bạn xác định ở cụ thể khu vực nào, phạm vi bán kính như thế nào
Sẽ có những tính năng giúp khách hàng thấy được vị trí của doanh nghiệp bạn trên bản đồ, số điện thoại của bạn, …

– Remarketing

Một trong những cách quảng cáo tốt nhất hiện nay được áp dụng trong nhiều cách làm Digital Marketing cho nhà đất chính là tái quảng cáo lại với những khách hàng đã từng chú ý tới sản phẩm của bạn trên internet, đây là lượng khách hàng tiềm năng hơn hẳn việc phải tốn nhiều chi phí và công sức đi tìm kiếm những người mới, những người chưa có xác minh nào chứng tỏ chắc chắn họ sẽ quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn
Remarketing không cần có nhiều thông tin về khách hàng bạn vẫn có thể làm được
Remarketing bạn không tốn nhiều chi phí như khi thiết lập một quảng cáo mới
Những phương thức giúp remarketing hiện nay
+ Qua webstie
+ Qua video
+ Qua email, số điện thoại
+ Qua tên, số điện thoạiHệ thống chức năng

Bao gồm các tính năng giúp người dùng khai thác và tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn đồng thời có thể dễ dàng quản lý các quảng cáo mà mình thiết lập, một vài trong số đó được áp dụng trong cách làm Digital Marketing cho nhà đấtlà:
+ Power editor để quảng cáo dễ hơn
+ Pixel: thu thập thông tin khách hàng
+ Đối tượng: tạo tệp khách hàng
+ Trình quản lý quảng cáo: thống kê, quản lý quảng cáo
+ Trình quản lý doanh nghiệp: quản lý theo hệ thống dành cho doanh nghiệp, có nhiều nhân viên cùng dùng tài khoản thẻ

Hệ thống kỹ thuật hiện nay

Những kỹ thuật trong cách làm Digital Marketing cho nhà đất này giúp tăng khả năng tương tác với khách hàng thay vì thủ công tốn thời gian thì khi biết các thủ thuật cũng như đường tắt sẽ rút ngắn thời gian nhưng vẫn đạt được hiệu quả mong muốn, một vài công cụ được sử dụng nhiều nhất
– Kỹ thuật tăng like
– Kỹ thuật tăng view
– Kỹ thuật check in
– Kỹ thuật live stream

3. Quảng cáo Google

Quảng cáo google giúp website bạn ở vị trí 1,2,3 từ đó giúp dễ dàng được khách hàng để ý và nhấp chuột vào nhất.
Nhưng một vài thông tin cho rằng việc chi tiền mạnh thì quảng cáo của bạn sẽ được ở vị trí cao hơn thật sự chưa hoàn toàn chính xác, tuy nhiên điều chắc chắn trong cách làm Digital Marketing cho nhà đấtcần lưu ý đó là quảng cáo của bạn ở vị trí cao khi đáp ứng nhiều yếu tố mà google quan tâm trong đó có chi phí
3 yếu tố Google quan tâm ngoài chi phí là:
– Từ khóa quảng cáo (Từ khóa nào chi phí sẽ thấp nhất mà người đọc dễ tìm nhất?)
– Thông điệp quảng cáo (Điều gì khách hàng bạn đang cần nhất?)
– Trang đích trỏ về (Nội dung bạn muốn khách hàng tìm hiểu, nơi bạn có thể chốt sale tốt nhất là bài viết nào?)
  Ví dụ về vị trí quảng cáo bài viết trên Google

4. SEO 

Kết hợp với quảng cáo Google thì SEO cũng được đánh giá rất cao trong cách làm Digital Marketing cho nhà đất, giúp bạn tăng phạm vi có mặt trên các lượt tìm kiếm tại trang 1, trang 2, … để từ đó người đọc đi tới đâu cũng có thể thấy được bạn. Seo giúp website lên TOP không tốn phí, có thể giữ hạng lâu dài điều này giúp tăng khả năng khách hàng tìm thấy bạn nhiều hơn.
– Seo location (Seo vị trí doanh nghiệp của bạn, người đọc)
– Seo Video (Loại hình ít cạnh tranh và dễ lên TOP)
– Seo bài viết (Những vấn đề có thể dẫn dụ người đọc vào website của bạn)
– Seo Facebook (Đưa người đọc đến với kênh bán hàng thứ 2 ngoài website của bạn)
Các công cụ SEO
– Công cụ phân tích đối thủ để biết đối thủ hơn và thua mình ở điểm nào từ đó tìm ra điểm khác biệt trong cách Seo mang lại hiệu quả cao mà không tốn nhiều nguồn lực và rút ngắn thời gian
– Công cụ phân tích tình trạng website của bạn để có thể đánh giá hiệu quả hoạt động từ đó có hướng điều chỉnh
Các công nghệ SEO
– Blogger
– Wordpres

5. Email

Email marketing online không phải gửi mail để bán hàng mà cao hơn chính là gửi mail cho khách hàng những giá trị họ cần, sau đó khiến họ yêu thích, sau đó họ mong muốn có được, cuối cùng họ bắt buộc phải mua hàng của bạn, đây chính là ẩn ý cốt lõi cần có để cách làm Digital Marketing cho nhà đất đạt hiệu quả cao hơn.
Để làm được vậy không thể chỉ với một email, không thể chỉ gửi 1 lần mà cần xây dựng một chiến dịch bao gồm các yếu tố

Mô hình hệ thống Email Marketing
– Thông điệp email cho cách làm Digital Marketing cho nhà đất
+ Email nào sẽ dùng cho mục đích thu hút khách hàng (nội dung trong email này sẽ có những gì để người đọc tiếp tục đọc những email tiếp theo?)
+ Email nào sẽ dùng cho mục đích khiến khách hàng mong muốn sở hữu sản phẩm (Nội dung trong email này sẽ có những gì để người đọc mong muốn nhận email tiếp theo?)
+ Email nào sẽ dùng cho mục đích kêu gọi khách hàng liên hệ hoặc đăng kí (Nội dung trong email này sẽ có những gì để người đọc
– Số lượng email cho từng thông điệp
Với nhận thức ngày càng tiến bộ của khách hàng điều này dẫn đến 2 tâm lý: e dè và cảnh giác ngày càng tăng cao do vậy để có thể thuyết phục được họ không thể chỉ qua một vài email mà đòi hỏi cần có plan cho từng thông điệp email, phải xác định rõ cần bao nhiêu email để có thể làm họ chấp nhận thông điệp mà mình gửi đi đồng thời chờ đợi thông điệp tiếp theo và cuối cùng là chốt hàng
– Thời gian gửi email cho từng thông điệp
Phải biết rõ khách hàng của bạn là ai, họ sẽ có thời gian cho việc đọc email là khi nào? Có như vậy thì khả năng đọc cao, email không bị lãng quên cũng như không ảnh hưởng đến khách hàng
– Tần suất gửi email cho từng thông điệp
Bạn sẽ có kế hoạch gửi email thế nào? Cách bao lâu sẽ gửi một lần? Và sẽ gửi bao nhiêu lần như vậy? Đây là điều khá quan trọng trong việc nhắc nhở khách hàng về bạn nhưng không làm họ cảm thấy bị làm phiền.
Trên đây là các giải pháp gợi ý học viện MOA giúp các bạn tham khảo và hướng đi đúng đắn cho việc đưa ra cách làm Digital Marketing cho nhà đất.
Chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0913 881 343

Xem thêm các bài viết khác ở dưới đây:
>>> Digital Marketing Cho Lĩnh Vực Bất Động Sản
>>> Học Digital Marketing Ở Đâu Tốt Và Hiệu Quả
>>> Digital Marketing Cho Lĩnh Vực Bất Động Sản

Xem thêm thông tin tại:

Học Viện MOA: Chuyên Đào Tạo Marketing Online "Cầm Tay Chỉ Việc"
Địa chỉ: 02 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Hotline 1: 091 388 13 43

Hotline 2: 0903 488 343

Học viện MOA rất sẵn sàng được hỗ trợ các bạn!

0 comments:

Post a Comment