Cách Tạo Trung Tâm Khách Hàng

Đăng Bởi Unknown on 3:14 PM with Bình Luận

Cách tạo trung tâm khách hàng

Với số lượng người truy cập gần 1 tỷ trong mỗi tháng google đã chứng minh vị thể ông hoàng của mình trên lĩnh vực internet của mình mà khó có công ty nào có thể thay thế được.
Những người thành công là những người bắt kịp xu thế phát triển của thời đại đặc biệt là những người kinh doanh họ không dễ dàng bỏ qua mảnh đất vàng mang tên GOOGLE này. Và google nhờ đó đã thu về một khoản tiền khổng lồ từ việc cho các bảng tin quảng cáo thông qua việc quảng cáo bằng google adwords.
Và  khi bạn làm quảng cáo Google adwords, google adwords có nhiều công cụ mạnh mẽ và hiệu quả để giúp bạn với từ khóa, chuyển đổi, vị trí, hiển thị, google analytics, tối ưu hóa web... Loại công cụ bạn sử dụng sẽ tùy thuộc vào mục tiêu cụ thể trong chiến dịch quảng cáo trên google của bạn. Hôm nay mình sẽ giớ thiệu với các bạn về cách tạo trung tâm khách hàng trong google adwords.

Tìm hiểu về google adwords

1. Trung tâm khách hàng là gì? 


Trung tâm Khách hàng (MCC) là một công cụ mạnh mẽ để xử lý nhiều tài khoản quảng cáo adwords. MCC lý tưởng cho các nhà quảng cáo có nhiều hơn một tài khoản và cho các đại lý bên thứ ba, chẳng hạn như những người tiếp thị bằng công cụ tìm kiếm (search engine marketer - SEM), những người tối ưu hóa bằng công cụ tìm kiếm (search engine optimizer - SEO), và những người quản lý chào giá tự động (automated bid manager - ABM).
Bạn có thể hình dung MCC như một tài khoản 'trung tâm' có nhiều tài khoản AdWords (gọi chung là 'các tài khoản được quản lý') được liên kết với nó.

2. Hướng dẫn cách tạo trung tâm khách hàng.


Bước 1: Cách tạo trung tâm khách hàng: đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ https://goo.gl/Ic2sSJ  và làm theo trong hình. Và nhấn vào “đăng kí ngay bây giờ


Cách Tạo Trung Tâm Khách Hàng


 Cách tạo trung tâm khách hàng

Bước 2: Cách tạo trung tâm khách hàng: sẽ có 2 lựa chọn cho bạn: Thứ nhất là lựa chọn khi bạn muốn sử dụng Email của Google, thứ hai là lựa chọn khi Email của bạn không phải Email của Google(như Yahoo mail, Hotmail…). Chọn Tôi không sử dụng các dịch vụ khác này.


Cách Tạo Trung Tâm Khách Hàng

Cách tạo trung tâm khách hàng


 Bước 3: Cách tạo trung tâm khách hàng: điền đầy đủ các thông tin phía dưới(như trong hình) rồi nhấp “Tiếp tục”Cách tạo trung tâm khách hàng


 Bước 4: Cách tạo trung tâm khách hàng: đọc kỹ các điều khoản sau đó chọn “Chấp nhận quy tắc sử dụng”Cách tạo trung tâm khách hàng


Bước 5: Cách tạo trung tâm khách hàng: đây là giao diện cuối cùng, tới khâu này thì bạn quay trở lại Mail để xác nhận tài khoản.


Cách Tạo Trung Tâm Khách Hàng

Cách tạo trung tâm khách hàng

3. Lợi ích của việc tạo trung tâm khách hàng: 


-  Dễ dàng xem đến 1.000 tài khoản được quản lý, bao gồm các tài khoản MCC khác, thông qua giao diện Trung tâm Khách hàng.
 - Xem các thông tin phù hợp cho tất cả các tài khoản được quản lý ở một nơi.
- Chạy các báo cáo cho nhiều tài khoản quảng cáo google được quản lý cùng một lúc hoặc tải giao diện Trung tâm Khách hàng xuống thành một tệp .csv.
 - Sử dụng một thông tin đăng nhập duy nhất để truy cập vào tất cả các tài khoản được quản lý.
 - Tạo và liên kết các tài khoản quảng cáo google adwords từ bên trong tài khoản MCC của bạn. Những người sở hữu các tài khoản được quản lý, như thường lệ, có thể đăng nhập vào các tài khoản quảng cáo trên goole adwords của họ và duy trì quyền truy cập vào các thông tin đăng nhập của họ.
Thông qua những gì mình đã chia sẻ trong bài viết này. Hi vọng các bạn biết cách tạo trung tâm khách hàng của google adwords từ đó hỗ trợ tốt cho việc quảng cáo google adwords của các bạn. Cám ơn các bạn đã quan tâm bài viết của mình.
Xem thêm >> Tìm hiểu về google adwords
0 comments:

Post a Comment