Chính Sách Adwords Dành Cho Url Đích

Đăng Bởi Unknown on 9:32 AM with Bình Luận


CHÍNH SÁCH ADWORDS DÀNH 
CHO URL ĐÍCH

Nếu kinh doanh offline, bạn có nhà là nơi lưu trữ hàng hóa và là nơi khách hàng tìm đến mua cũng như trao đổi, liên lạc thì ở kinh doanh online, trang chủ là nơi giúp bạn thực hiện đều đó. Mỗi trang chủ là hình thức của một website, mà url là nơi đưa ta đến website đấy. Mỗi url của mỗi trang đều hoàn toàn khác nhau, giống như mỗi số nhà riêng biệt vậy, chỉ nhầm một chữ trên url thôi là bạn sẽ bị dẫn đến một trang web hoàn toàn mới hoặc không tìm ra trang web mà bạn muốn đến.

Url đích là url sẽ dẫn bạn đến trang đích- trang mà bạn muốn hiển thị cuối cùng. Mỗi lần khách hàng nhấp chuột vào quảng cáo của bạn hay link bạn chia sẻ, họ sẽ được chuyển hướng một hay nhiều lần sao cho trang hiển thị cuối cùng là website của bạn.


  Url giúp mọi người tìm kiếm bạn nhanh hơn mà không mất nhiều thời gian. Chỉ cần một url chính xác và một cú nhấp chuột, mọi thứ sẽ được giải quyết


Url giúp mọi người tìm kiếm bạn nhanh hơn mà không mất nhiều thời gian.
Chỉ cần một url chính xác và một cú nhấp chuột, mọi thứ sẽ được giải quyết

Tuy đơn giản nó chỉ là một hàng kí tự khá ngắn, tuy nhiên, url cũng có những nguyên tắc riêng của nó cần bạn tuân thủ:

-          Trang web cuối cùng được hiển thị không phải là một trang web đặc biệt, hay một địa chỉ cá nhân nào đó ( gmail, file word, PDF, excel, tệp tin âm thanh, video ... ).

-          Url phải dẫn tới trang web sạch, không chứa mã độc, virut.

-          Trang cuối là một trang web hiển thị được, không bị dính các lỗi như 404, 405, không tìm thấy trang ...


Tự làm quảng cáo Google Adwords


-          Url đích phải trùng khớp với tên miền hiển thị của bạn. Ví dụ tên miền bạn là tuyetnhung.com thì url đích nên hiển thị tên tuyetnhung.com.

-          Url đích phải có tốc độ tải nhanh, mạnh. Muốn làm được điều này bạn nên hạn chế các hình ảnh động, các âm thanh kèm theo.. ở trang cuối của bạn.

-          Trang web mà url dẫn tới phải thân thiện, tương thích với mọi thiết bị và cấu hình cũng như cách hiển thị. Bạn cũng có thể lập cấu hình hiển thị cho riêng từng thiết bị như di động, trình duyệt web để người xem có thiện cảm hơn.

-          Url đích phải cung cấp thông tin giống nhau cho tất cả các IP người dùng, trừ trường hợp bạn muốn đối thủ của mình không xem được thì có thể loại IP đấy ra khỏi trang web, tuyệt đối không được chuyển hướng dựa trên IP.Những điều mà URL cần ở bạnNhững điều mà URL cần ở bạn

Luật lệ đề ra để chúng ta cùng tuân thủ, để đảm bảo an toàn cho mọi người duyệt web. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta vi phạm những chính sách của google về url hiển thị ?

-          Quảng cáo bị từ chối:
Bạn không thể chạy quảng cáo cho đến khi google chấp nhận. Làm sao để google chấp nhận chạy quảng cáo khi bạn vi phạm lỗi? Đơn giản thôi, có vi phạm có xử phạt và sẽ được chấp nhận, google có hình thức xử phạm riêng cho những url nào vi phạm đấy.

-          Vô hiệu tên miền:
Google sẽ không chấp nhận quảng cáo cho những tên miền nào bị vô hiệu. Trang web của bạn sẽ tạm ngưng hoạt động vì vi phạm chính sách.

-          Tạm ngưng tài khoản:
Điều này chỉ xảy ra khi trang web của bạn vi phạm quá nhiều chính sách hoặc vi phạm lỗi quá nghiêm trọng. Không chỉ có trang web chính của bạn, các trang web có liên quan điều bị ngưng hoạt động. Vì thế, cẩn thận đừng để trường hợp này xảy ra nhé.

Hy vọng sao bài viết này, mình cũng đã cung cấp được cho bạn biết thế nào là url đích và những vấn đề xoay quanh nó. Nhớ bình luận và chia sẻ nhiều hơn những vấn đề về url đích mà bạn biết nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài đăng này

Xem thêm >> Tự làm quảng cáo Google Awords

                                

0 comments:

Post a Comment