Dịch Vụ Thuê Viết Bài Pr

Đăng Bởi Unknown on 6:42 PM with Bình Luận

DỊCH VỤ THUÊ VIẾT BÀI PR CHO DOANH NGHIỆPBạn, doanh nghiệp của bạn mới xây dựng website nhưng bạn lại không có khả năng viết lách tốt và muốn có được một nội dung cho website tuyệt hảo thì bạn phải làm sao?


Đã qua thời copy bài viết để website lên top google. Và sự thật là không phải ai cũng có khả năng viết bài PR chuẩn SEO, nhất là các SEOer xuất phát từ lập trình hay kỹ thuật. Trong khi đó, website muốn lên top, cần lắm những nội dung hay, có ích và độc đáo! Vì thế đây là thời kỳ khó khăn cho những bạn đang cần viết bài để PR sản phẩm, dịch vụ của công ty… 


Dịch vụ thuê viết bài PR của chúng tôi sẽ giúp truyền thông cho sản phẩm của bạn. Khi bạn đã có bài viết PR tốt chuẩn SEO thì chắc chắn website của bạn, của doanh nghiệp bạn sẽ vươn lên số 1 trên công cụ tìm kiếm Google cũng như tăng được từ 50-200% tỷ lệ khách hàng thành công qua website của bạn khi có nội dung tốt hơn, chuẩn hơn cho SEO và CRO.

Tầm quan trọng của công việc viết bài PR :

Cũng như việc đầu tư để có được các mẫu bài viết quảng cáo hay, bài viết PR đã dần thay thế cho cách quảng cáo truyền thông (quảng cáo bằng hình ảnh). Các doanh nghiệp đã biết ưu tiên lựa chọn bài viết PR trên báo thay cho các mẫu quảng cáo được thiết kế đặc trưng cho quảng cáo

Dịch vụ thuê viết bài PR là dịch vụ như thế nào?

Đây là dịch vụ mới xuất hiện ở nước ta trong mấy năm trở lại đây góp phần tạo điều kiện cho người dùng có thể đưa website lên top, để người tìm kiếm có thể tiếp cận, đọc được nội dung được triển khai trong bài viết PR… Càng nhiều người đọc được bài viết thì có càng nhiều sản phẩm đến được tay khách hàng. Bởi triết lý trong kinh doanh muôn đời là càng nhiều khách hàng thì lợi nhuận càng lớn.

Dịch vụthuêviết bài PR chuyên nghiệp có thể hiểu là dịch vụ làm việc với những con chữ, trình bày những điểm khác biệt nổi trội của dòng sản phẩm này so với những sản phẩm tương tự trên thị trường, ưu đãi tới khách hàng ra sao….trong một bài viết vừa đáp ứng nhu cầu về chuẩn seo và nội dung PR. Cụm từ PR vốn đã quen thuộc với tất cả những ai làm việc với kinh doanh, bán hàng, cung cấp sản phẩm cho thị trường….nhiều năm qua.

PR là cụm từ tiếng anh viết tắt của Public Relation tức là mối quan hệ, liên kết giữa công chúng với người dùng, sự tương tác nhanh chóng chặt chẽ trong môi trường.Viết bài PR chuyên nghiệp giúp nâng cao mối quan hệ công chúng của đơn vị doanh sản xuất.
Nói tóm lại,thuê viết bài pr là dịch vụ được sử dụng rất phổ biến và có ý nghĩa rất lớn trên thị trường.


DỊCH VỤ THUÊ VIẾT BÀI PR
Dịch vụ thuê viết bài Pr

Dịch vụ thuêviết bài PR đem lại cho bạn điều gì?

Dịch vụ thuêviết bài PRchất lượng là dịch vụ đem đến cho KH những gì thật sự có giá trị:

Tiêu đề hấp dẫn được người đọc
Nội dung thật sự có ích
Chuẩn từ khóa mà khách hàng mục tiêu đang search nhiều nhất
Hình thức đạt tiêu chuẩn của Google
Đảm bảo tính logic
Văn phong phù hợp với đối tượng tiếp nhận, ngôn ngữ thân thiện, dễ đi vào lòng người đọc
Ngữ pháp/chính tả phải đúng
Viết để KH hình dung ra sản phẩm chứ không phải viết để KH đọc.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thuê viết bài PR của chúng tôi :

Dịch vụ thuê viết bài PR, bài chuẩn SEO cho website hay Content cho Facebook của chúng tôi được triển khai với hơn 200 Copywriter lành nghề thiện chiến từ các lớp content marketing nhiều năm kinh nghiệm. Nên khi đến với dịch vụthuêviết bài PR của chúng tôi:

Bài viết của bạn sẽ được tối ưu nội dung với công cụ tìm kiếm, giúp bài viết sau khi đăng tải nhanh chóng lên top google, yahoo, bings
Bài viết tự nhiên, giảm chi phí lâu dài trong thời buổi quảng cáo ngày càng đắt.
Thường xuyên cập nhật nhanh chóng những nội dung mới, hợp thời để tăng thêm độc giả vào website. Giúp giữ chân khách vào website của bạn vì nội dung mới mẻ, đặc sắc đó.
Cách bố trí website theo chuẩn CRO, chúng tôi sử dụng dịch vụ Web audit và bố trí lại nội dung trên web !
Bài viết có nhiều nội dung không những thế thứ hạng từ khóa vẫn cao, Traffic vào từ Google nhiều. Nhiều người sẽ Click vào website của bạn.
Bài viết chuẩn SEO và chuẩn cả SALES nên doanh số của bạn sẽ chắc chắn tăng vọt.

Dịch vụ thuê viết bài Pr


Hãy đến với đội ngũ chuyên viết bài thuê của chúng tôi

Bảng giá dịch vụ thuê viết bài PR :

Tiêu chí để bạn lựa chọn dịch vụ thuê viết bài PR quảng cáo sản phẩm cho mình phải kể đến đầu tiên đó chính là giá cả thuê viết bài PR.

Dịch vụ thuê viết bài Pr

Giá thuê viết bài pr – Đừng chọn giá rẻ mà hãy quan tâm “tiền nào của nấy”

Gía thuê viết bài PR rất quan trọngbởi nếu bạn cũng bỏ ra một khoản đầu tư khoảng 10 triệu đồng để xây dựng hệ thống bài PR thì bài viết phải có hiệu quả, thứ hạng website được cải thiện, và số lượng sản phẩm sau khi thuê viết bài PR tăng.

Theo quan niệm thông thường thì “tiền nào của nấy”, thế nên giá thuê viết bài PR của bạn có cao hay thấp thì tương đương với đó là chất lượng bài viết cũng không thể không tương xứng. Giá thuê viết bài PRbài càng cao thì thu nhập bạn đạt được sau đó càng lớn. Thêm nữa, bạn cần nhớ rằng, yếu tố để thu hút khách hàng trên thị trường là giá cả, chất lượng và độ chuyên nghiệp thể hiện ở độ giao bài nhanh chóng, đúng hẹn, chất lượng bài không cần sửa chữa nhiều, …

Bảng giá thuê viết bài PR cụ thể phải bao gồm: vị trí post bài, dung lượng, chủ đề, số chữ, website tham khảo, tỷ lệ độ mới của nội dung, mức độ yêu cầu của KH,….

Sau đây có thể là bảng giá thuê viết bài PR chung nhưng cũng có thể là một khung giá rất biến đổi.

1. Giá thuê viết bài PR theo yêu cầu từng bài:
- Bài chuẩn SEO giá từ 25k/ bài (từ 500 chữ + 1 ảnh)
- Bài PR, quảng cáo giá từ 80k/ bài (từ 600 chữ + 1 ảnh)

2. Giá thuê viết bài PRtheo gói hợp đồng:
a) Viết bài PR cho website doanh nghiệp
Viết bài PRtrọn gói cho website: Tùy theo khối lượng bài trên website
Dưới 10 bài: 300.000 đ/bài
Từ 10 – 30 bài: 250.000 đ/bài
Trên 30 bài: 230.000 đ/bài
Trên 50 bài: 200.000đ/bài
- Dung lượng từ: 500-600 chữ/bài, trên 600 và dưới 800 chữ chữ cộng thêm 30.000đ/bài

b) Viết thông cáo báo chí, bài phỏng vấn, Giới thiệu, phóng sự:
Bài viết dưới 1000 chữ : 700.000 đ/bài
Bài viết từ 1000 – 1200 chữ : 1.000.000 đ/bài
Bài viết trên 1.200 chữ : 1.500.000 đ/bài

c) Viết bài PR cho Diễn đàn, các trang tin rao vặt
Từ 50.000 đ/bài (từ 50 chữ đến 100 chữ), nhận hợp đồng gói 3 bài trở lên

=>Đảm bảo không copy.New 100%.Nhận sửa bài cho tới khi nào đối tác thực sực hài lòng.
=>Nhận liên hệ với các báo để đăng bài viết với chi phí rẻ nhất!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc biên tập tin bài, làm marketing online, tiếp thị trực tuyến, với kinh nghiệm viết báo online và báo giấy trên các trang tin như: Đầu tư chứng khoán, Báo đầu tư, Báo công luận, Thời báo tài chính Việt Nam, báo tuổi trẻ, Laisuat.vn, Newsday, Mua bán nhà đất.. chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những bài viết PRhấp dẫn và thu hút được nhiều lượng độc giả nhất.

Dịch vụ thuê viết bài PR – viết bài quảng cáo tại công ty chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng.Sự uy tín và chuyên nghiệp trong dịch vụ thuê viết bài PRcủa chúng tôi luôn được các đơn vị công ty, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

Mọi thông tin dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

Xem thêm >>> Thuê Viết Bài PR

0 comments:

Post a Comment