Phần 1: Lợi Ích Có Được Từ Google Adwords


Nếu bạn là người đam mê những công cụ tuyệt vời của Google (Google Adword chẳng hạn), bạn đang loay hoay không biết phải bắt đầu từ đâu, làm thế nào để khai thác và tận dụng tối ưu công cụ này. Thì đây chính là bài viết dành riêng cho bạn về Hướng dẫn Google Adword cho người mới
 – Phần 1: Những Lợi ích có được từ Google Adword.
Hãy cùng tìm hiểu nhé!


Thiết lập và theo đuổi mục tiêu của mình? 


- Dựa vào đâu để có thể xác định được thước đo sự thành công của bạn?

- Bạn muốn quảng bá tối ưu thương hiệu của mình?

- Số lượng đơn hàng quyết định “vận mệnh” của bạn?

- Bạn khao khát website của mình đứng vững trên vị trí tốt nhất?

Tất cả các yếu tố trên đều có thể là những gì bạn có thể có được khi có sự hỗ trợ đắc lực của Google Adword. Hướng dẫn Google Adword cho người mới – Phần 1: Những Lợi ích có được từ Google Adword gợi ý cho bạn mấu chốt là bạn có thể xác định rõ mục tiêu của chính mình, và đo lường được mức độ thành công của chiến dịch xuất phát từ mục tiêu của bạn? Nếu không, bạn sẽ chẳng bao giờ bước đến được con đường dẫn đến thành công thực sự...

Google Adwords mang lại lợi ích to lớn và hiệu quả

Cấu trúc nội dung đã thực sự vững chắc?


Bạn cần xác định rõ rằng: Google Adword dù có “lợi hại” như thế nào thì nó cũng chỉ là một công cụ, một dạng PPC (Pay-Per-Click) mà bạn phải chi trả khi có người click vào trang web của mình. Tuy nhiên, quan trọng hơn là sau cú Click ấy, bạn sẽ nhận được đơn hàng của bao nhiêu người hay chỉ “ghé thăm” cho biết?

Việc đảm bảo nội dung và chất lượng website là vô cùng quan trọng và cấp thiết, phải hội tụ được những yếu tố hấp dẫn, lôi cuốn người đọc để duy trì lượt đọc, share hay bình luận,.. Dần dần sẽ khiến thương hiệu top-of-mind trong tâm trí khách hàng mục tiêu mà daonh nghiệp hướng tới.


Tìm kiếm và tối đa từ khóa mà khách hàng có thể tìm kiếm


Phần quan trọng tiếp theo trong Hướng dẫn Google Adword cho người mới – Phần 1: Những Lợi ích có được từ Google Adword là yếu tố từ khóa. Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp các bạn thiết lập được những từ khóa tốt:

- Hãy “hóa thân” vào chính khách hàng của mình, khi đó bạn sẽ cần những gì?

- Thử mô tả và phác họa các danh sách từ khóa có thể xuất hiện.

- Thăm dò các từ khóa có thể xuất hiện mà đối thủ cạnh tranh có những biến thể liên quan.

-       Kể tên các từ khóa chiếm phần trăm sử dụng phổ biến của đối thủ cạnh tranh hay những yếu tố liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của mình mà đối thủ chưa có hoặc chưa biết.

- Việc phát minh hay sáng tạo những thứ mới mẻ và độc nhất lại là một lợi thế vươn lên thành “người dẫn đầu” khi quảng cáo trên Google, ngược lại bạn sẽ trở thành kẻ thua cuộc, kém cói nhất.

Tăng độ tương tác và khả năng điều hành tối ưu


Nắm bắt tốt những cơ hội kết nối với khách hàng của mình vào những thời điểm quan trọng và cần thiết, cho dù họ đang sử dụng bất kỳ loại thiết bị điện tử nào (laptop, ĐTDĐ,..).

Hướng dẫn Google Adword cho người mới – Phần 1: Những Lợi ích có được từ Google Adword cho rằng việc quản lý tốt khả năng kiểm soát, sự đo lường và đánh giá mà Google Adword mang lại cũng không kém phần quan trọng, bộc lộ rõ qua tổng quan về doanh số bán hàng trực tiếp của trang web cũng là kết quả trực tiếp của quảng cáo đem lại cho doanh nghiệp.

Bài viết chỉ là những chia sẻ mở đầu hướng dẫn cho những người mới tìm hiểu và Google cùng những công cụ mà nó mang lại hỗ trợ đắc lực cho việc bán hàng hay Marketing Online hiệu quả.
Ngoài ra còn có những phần sau tiếp về việc xác định mục tiêu và tối ưu việc nghiên cứu và thiết lập từ khóa, cũng như sự quan trọng của kết cấu nội dung.

Các trang tham khảo:
- Hướng dẫn Google AdWords cho người mới: Phần 2 – Thiết lập mục tiêu quảng cáo
- Hướng dẫn Google AdWords cho người mới: Phần 3 – Cải thiện trang đích của bạn
- Hướng dẫn Google AdWords cho người mới: Phần 4 – Tìm từ khóa của bạn
- Hướng dẫn Google AdWords cho người mới: Phần 5 – Tóm tắt và phân tích chiến lược

Xem thêm: Google AdWords là gì

Hãy liên hệ với chúng tối để nhận được sự tư vân miễn phí và giải đáp thắc mắc của các bạn.
Liên hệ học viên MOA
Địa chỉ : 02 Trường Quốc Dung, Quận Phú Nhuận, Tp HCM
Điện Thoại : 08 66 837 803
Hotline: 0913 881 343
Email: tuvan@moa.com.vn
Website: www.moa.com.vn
Chúc các bạn thành công!

Học viện MOA - "Học được Làm được"

0 comments:

Post a Comment