Thuê Viết Bài PR

Đăng Bởi Unknown on 5:35 PM with Bình Luận

Thuê Viết Bài PR


4 điều chú ý quan trọng khi thuê dịch vụ viết bài PR


Dịch vụ thuê viết bài PR  hiện đang là dịch vụ  khá “hot’ và thu hút được sự quan tâm chú ý của nhiều doanh nghiệp Khi các doanh nghiệp không có đủ thời gian, nguồn lực và cần sự hỗ trờ từ phía thứ ba để quảng bá sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp , cũng như sự uy tín, hình ảnh của doanh nghiệp.
Vậy khi doanh nghiệp thuê đơn vị viết bài PR cần chú ý những điểm gì quan trọng. Hãy cùng Moa  tìm kiếm câu trả lời ngay sau đây :1. Hãy trang bị kiến thức, chuẩn bị tài liệu liên quan trọng 


Trước khi thuê viết bài PR,các bạn hãy chuẩn bị cho mình  kiến thức liên quan như : Thế nào là PR? PR sản phẩm thế nào cho đúng? Còn nếu bài viết trên mạng thì nên biết bài viết PR này có chuẩn SEO không? Làm thế nào để kiểm tra chất lượng bài viết PR?.Để có thể kiểm soát được bài viết PR như thế nào, có đạt tiêu chuẩn chất lượng chưa? Cũng như liệt kê các điều kiện tiêu chuẩn dành cho bên thuê viết bài PR

Liệt kê những tiêu chuẩn dành cho bên thuê viết bài PR
Bên cạnh đó cũng nên chuẩn bị kỹ lưỡng những tài liệu về sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp như:

+
Sản phẩm/dịch vụ mình là gì? 
+Giá trị của sản phẩm/ dịch vụ mình? 
+Khách hàng mục tiệu muốn hướng đến  hướng
+ Ai sẽ là người đọc bài viết PR ?
Cung cấp cho bên  dịch vụ viết bài thuê PR hiểu rõ doanh nghiệp của mình hơn sẽ làm cho bên dịch vụ viết bài  sẽ xây dựng được bài viết PR tốt nhất cho doanh nghiệp mình   , tăng sức cạnh tranh với công ty đối thủ

Những bài viết bạn nên xem:
>>> Lợi Ích Và Tác Hại Của Pr Marketing Qua Viết Bài PR Online
>>> Cách Viết Bài PR Online Hay Nhất

2. Nên tham khảo nhiều đơn vị dịch vụ viết bài thuê PR


Với thời đại công nghệ thông tin ngày nay, chỉ cần bạn gõ một từ khóa mình mong muốn trên google là có bao nhiêu kết quả tìm kiếm.Do đó bạn hoan toàn có thể tham khảo nhiều website khác nhau trước khi thuê một đơn vị dịch vụ nào đó 

Thế nhưng bên cạnh đó Website nên đi tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau :  từ lời giới thiệu của các doanh nghiệp khác, từ bạn bè người thân, hỏi những người đã từng sử dụng qua dịch vụ đó cảm nhận như thế nào, có hiệu quả hay không … hãy tìm hiểu sự uy tín của đơn vị, người viết bài PR cho bạn. Đừng quá tin tưởng vào một dịch vụ nào đó trên mạng với những lời quảng cáo hấp dẫn.

3. Nên TEST bài viết trước


Bạn có thể hoàn toàn ‘TEST’ yêu cầu bên viết bài thuê PR gửi trước một bài mẫu để kiểm tra năng lực, cách viết bài trước khi ký kết hợp đồng lâu dài hoăc giao số bài viết cho họ. Điều này rất quan trọng, đó là yếu tố đánh giá chất lượng dịch vụ viết bài PR của đơn vị đó như thế nào.

Nên kiểm tra bài viết kỹ lưỡng theo yêu cầu đề ra


Ngoài ra, khi xem bài Test bạn có thể xem xét kỹ lưỡng bài viết, có thể chỉnh sửa những lỗi trong bài viết không đúng theo ý định của bạn hoặc có những yêu cầu gì khác trong bài cần viết thêm thì bạn có thể yêu cầu.
Việc này sẽ đảm bảo chất lượng bài viết PR của bạn đạt chất lượng tốt theo khuôn mẫu bạn yêu cầu, tránh không tốn nhiều thời gian sau này 

4. Cách thức thanh toán, hợp đồng và cách thức chuyển tiềnThiết lập hợp đồng rõ ràng, chi tiết trong thanh toán

Bạn phải có hợp đồng rõ ràng với bên đơn vị thuê viết bài PR, phải có những điều lệ, nguyên tắc rõ ràng với nhau.Đặc biệt là rõ ràng trong việc thanh toán chi phí.Đây là mọt trong những yêu tố quan trọng để đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên.

Việc làm này sẽ giúp cho hai bên tin tưởng nhau và làm việc lâu dài với nhau hơn, đảm bào hai bên phải làm theo những yêu cầu trong hợp đồng đã ký kết và tránh những trường hợp xấu xảy ra.

Hy vọng bài viết đã gợi ý cho bạn những vấn đề cần chú ý khi thuê đơn vị viết bài PR. Bạn nên chú ý để công việc luôn được tiến hành ổn định và chất lượng.

Xem thêm >>> Dịch Vụ Thuê Viết Bài PrNếu bạn đang cần đơn vị viết bài thuê mà chưa lựa chọn được hãy tham khảo và liên hệ với Moa . Moa luôn đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vân miễn phí và giải đáp thắc mắc của các bạn.

Liên hệ học viên MOA

Địa chỉ : 02 Trường Quốc Dung, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Điện Thoại : 08 66 837 803

Hotline: 0913 881 343

Email: tuvan@moa.com.vn

Website: www.moa.com.vn


0 comments:

Post a Comment