Tài liệu Marketing Online hay nhất mọi thời đại


Bạn đang tìm hiểu và muốn mua tài liệu Marketing Online để tự học. Bài viết này sẽ giới thiệu những tài liệu Marketing Online từ căn bản đến nâng cao giúp bạn tìm hiểu cặn kẽ về Marketing Online.
Tài liệu SEO
Tài liệu Marketing Online giới thiệu đến bạn trong phần SEO là:
- SEO Master: Tác giả Nguyễn Trọng Thơ, anh là một chuyên gia SEO và Internet Marketing, đồng thời là chủ tịch, CEO của tập đoàn iNET. Quyển sách này là những chia sẻ anh đã tích lũy sau 12 năm trong nghề, sẽ giúp bạn có kiến thức nền tảng vững chắc trên con đường trở thành SEO Master chuyên nghiệp.

tài liệu marketing online hay

- Ebook SEO vs. Social Media: Which is best for your marketing: Đây là một ebook tiếng anh. Quyển sách này sẽ giúp bạn nhìn thấy được điểm mạnh và điểm yếu của SEO và Social Media. Bạn sẽ biết được cách ứng dụng từng công cụ vào chiến dịch của mình sao cho hiệu quả nhất ở từng thời điểm.
- Tài liệu Marketing Online về SEO thứ ba mà bài viết muốn giới thiệu là The beginner’s guide to link building: Ebook này sẽ giúp người mới bắt đầutìm ra con đường xây dựng các liên kết chất lượng cao ngắn nhất, giúp bạn đi trước các SEO khác và cả đối thủ cạnh tranh của bạn.

 tự học marketing online

Content Marketing
- Viết Headlines tuyệt hay: Ebook này gồm 200 công thức viết Headlines cung cấp cho bạn bí kíp viết Headline hay, thu hút người đọc.
- Tài liệu Marketing Online thứ hai được giới thiệu là Content Marketing: Từ góc nhìn thực hành tại Việt Nam. Ebook sẽ cho chúng ta tiếp cận các góc độ Content của các doanh nghiệp trên thế giới và ở Việt Nam.
- Một tài liệu Marketing Online khá thú vị mà bài viết muốn nhắc đến là Content marketing is just like dating: Một ebook tiếng anh thú vị so sánh làm Content marketing như một cuộc hẹn hò, từ những bước đầu tìm hiểu đến ngày tận hưởng hạnh phúc.

tài liệu marketing online hay

Làm Marketing Online chắc chắn phải hiểu về mạng xã hội. Một công cụ tuyệt vời. Bài viết sẽ giới thiệu một số tài liệu Marketing Online về marketing trên mạng xã hội.
Facebook
- 3 keys to Facebook success: Ebook này dành cho “gà” mới bắt đầu. Sau khi đọc tài liệu này, bạn sẽ có thể bắt đầu với những công cụ cơ bản của Facebook.
- Tài liệu Marketing Online tiếp theo là Cẩm nang phát triển Facebook: Ebook này hướng dẫn cách làm nội dung trên Fanpage như thế nào.
- Một tài liệu Marketing Online được chia sẻ là Xây dựng thương hiệu và bán hàng thành công trên Facebook: Tài liệu này sẽ hướng dẫn bạn cách làm Facebook marketing cho cả Facebook cá nhân và Fanpage.
Google
The Ultimate Guide: Google AdWords for small business. Tài liệu Marketing Online này sẽ giới thiệu về quảng cáo Google AdWords đồng thời hướng dẫn chi tiết làm thế nào cho hiệu quả, giúp bạn thành công với Google AdWords.

tài liệu marketing online hay

Linkedin
How to Use Linkedin for Business: Ebook gồm 6 chương hướng dẫn doanh nghiệp tạo từ hồ sơ đến cách kết nối trên Linkedin.
Mobile marketing
How to generate leads with mobile marketing là một tài liệu Marketing Online bạn nên tham khảo nếu muốn làm chiến dịch mobile marketing.
Một trong những bí quyết thành công của doanh nghiệp là xây dựng thương hiệu. Một hình ảnh thương hiệu đẹp, luôn được lòng khách hàng sẽ có chỗ đứng vũng chắc trên thương trường.
Dưới đây sẽ giới thiệu một số tài liệu Marketing Online về xây dựng thương hiệu.
- 50 công ty làm thay đổi thế giới: Quyển sách giới thiệu 50 thương hiệu đã đang làm mưa làm gió thị trường thế giới. Và có thể nói 50 thương hiệu được nhắc đến trong quyển sách này đã làm thay đổi cả thế giới.
- Một quyển sách khác tổng hợp sự thành công của 100 thương hiệu hàng đầu trên thế giới là Bí quyết thành công 100 thương hiệu hàng đầu thế giới. 
- Một câu nói kinh điển khi xây dựng thương hiệu cũng là tựa một quyển sách nổi tiếng “Khác biệt hay là chết”. Có quyển sách này trong tay, bạn sẽ có được một vị thế tốt hơn để chiến đấu trong một thế giới cạnh tranh không khoan nhượng.

tài liệu marketing online hay

Trên đây, bài viết đã giới thiệu cho bạn một số tài liệu Marketing Online từ căn bản đến nâng cao, từ tiếng việt sang tiếng anh, từ sách điện tử đến sách giấy. Hy vọng bạn sẽ tìm được quyển sách gối đầu giúp tìm hiểu về Marketing Online tốt hơn. Chúc bạn thành công.

Xem thêm >> tự học marketing online

0 comments:

Post a Comment