Tài Liệu Marketing Online

Đăng Bởi Thảo Phạm on 12:13 PM with Bình Luận

Tài liệu Marketing Online hữu ích mang đến cơ hội cho nhà kinh doanh


Thời đại mà các thiết bị công nghệ ngày càng nhiều và trở thành nhu cầu không thể thiếu của mọi người đã tạo cơ hội cho các nhà đầu tư kinh doanh để thu lợi nhuận.

Vì vậy, Tài liệu Marketing Online là cần thiết đối với những ai đang có ý định muốn tìm hiểu rõ về thị trường này. Vậy, bộ Tài liệu về Marketing Online này có lợi ích như thế nào đối với doanh nghiệp? Bài viết dưới đây sẽ nêu ra 2 hướng cơ bản

Tài liệu Marketing Online bao gồm: Website marketing, SEM và SEO (Search Engine Marketing và Search Engine Optimization), Email Marketing, Social Media Marketing, Mobile Marketing, Forum. MOA sẽ giới thiệu cho các bạn sơ lược về 6 công cụ trên để có thể hiểu được kiến thức căn bản về Marketing Online.
Xu thế đang hot ở thị trường hiện nay là Marketing Online


1. Website Marketing


Website đẹp mắt với tốc độ load nhanh luôn làm hài lòng những người truy cập, chính vì vậy đây là một thành phần quan trọng trong Tài liệu Marketing Online. Để việc trình bày các sản phẩm/dịch vụ chi tiết và cặn kẽ hơn, các bài viết có nội dung thu hút và chất lượng là cầu nối khách hàng đến với doanh nghiệp.

Nếu bạn không có đủ khả năng cũng như chi phí để xây dựng một Website hoàn hảo thì việc làm bằng Wordpress là điều hoàn toàn có thể để có được một Website nhanh chóng và đơn giản.

2. SEM và SEO


SEM và SEO dường như đi đôi với nhau để đạt hiệu quả cao nhất trong bộ Tài liệu Marketing Online. SEO là hình thức tối ưu hóa nội dung cùng từ khóa của Website để được kết quả xếp hạng cao khi được tìm kiếm mà không phải mất phí.

SEM là hình thức mua từ khóa để quảng cáo và trả phí dựa vào số lần click chuột của bất cứ người nào truy cập vào trang Web.

Cả 2 đều tăng lượt truy cập vào Website của bạn và tỉ lệ người ở lại trang của bạn sẽ cao hơn nếu các từ khóa được phân tích đúng đắn và kĩ càng.

3. Email Marketing


Thông thường, Email được người ta sử dụng để gửi nội dung các văn bản, hình ảnh, đính kèm các tệp nhỏ cho người nhận một cách nhanh chóng. Khi doanh nghiệp của bạn đã xây dựng được danh sách các khách hàng thì việc gửi cho họ các Email để thông báo các sản phẩm/dịch vụ khuyến mãi, các chương trình đang diễn ra,…

Để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đồng thời thu thập được các thông tin phản hồi nhằm để phát triển tốt hơn.

4. Social Media Marketing


Mạng xã hội hiện nay luôn là xu hướng của mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Việc đầu tư kinh doanh bằng cũng như tiếp thị qua mạng xã hội cũng là một trong các điểm quan trọng của Tài liệu Marketing Online. Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn, MySpace,…

Ngoài việc tán gẫu và xem các trạng thái, ta cũng có thể đăng bài để quảng cáo các sản phẩm của mình là tương tác qua bạn bè, cũng như các lượt share để tiếp cận được nhiều người hơn, thúc đẩy được doanh thu lên nhanh chóng.

Mạng xã hội là cơ hội không thể hấp dẫn hơn để tăng thu nhập

5. Mobile Marketing


Dân số ở Việt Nam chúng ta hơn 90 triệu người, có đến 39.8 triệu người sử dụng Internet và tầm khoảng 24 triệu người sử dụng thiết bị di động, cụ thể là Smartphone. Do đó, rõ ràng mobile là mảnh đất màu mỡ mà bất kỳ doanh nghiệp lớn nhỏ nào có thể bỏ qua.

Bằng việc sử dụng các tin nhắn, các banner quảng cáo được thiết kế riêng cho điện thoại, đây cũng là hình thức quảng cáo mới để tiếp cận khách hàng nhanh chóng trong Tài liệu Marketing Online.

6. Forum


Các diễn đàn là nơi có số lượng truy cập khá đông, vì lí do trao đổi các kiến thức cũng như chia sẻ các kinh nghiệm của mỗi người qua các bài đăng. Quảng cáo qua đây cũng giúp cho mọi người biết đến doanh nghiệp bạn. Ngoài ra, đây cũng là một trong các tiêu chí để xét top kết quả tìm kiếm của Google.

Trong Tài liệu Marketing Online, mỗi công cụ khác nhau sẽ hỗ trợ cho quá trình kinh doanh của bạn theo chiều hướng khác nhau. Nếu biết cách sử dụng và khai thác hiệu quả thì doanh thu lợi nhuận sẽ theo chiều hướng lên và đồng thời thúc đẩy thương hiệu của bạn.

Tài liệu Marketing Online còn cung cấp cho bạn các chiến lược kinh doanh để cho bạn có cái nhìn tổng quát về toàn bộ hoạt động Marketing Online.

Cụ thể hơn về các vấn đề được đặt ra ở trên, làm như thế nào và triển khai ra làm sao,… hãy liên hệ với MOA ngay để có thể được giải đáp các thắc mắc và có thể nhận được đầy đủ toàn bộ Tài liệu Marketing Online.

MOA hi vọng nhận được phản hồi của bạn. Chúc bạn thành công trên con đường mình đã chọn.

0 comments:

Post a Comment