Việc tìm kiếm tài liệu marketing online miễn phí phục vụ cho công việc là điều mà tất cả những người làm marketing online đề mong muốn.


Trên mạng có rất nhiều tài liệu Marketing Online miễn phí để các bạn tham khảo. Tuy nhiên, nếu có một nguồn tài liệu chính thức và được hệ thống lại thì sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học Marketing Online của các bạn. Đó là lý do chúng tôi cung cấp bộ tài liệu này.

Content marketingTài Liệu Marketing Online Miễn Phí

Content Marketing là quá trình sáng tạo và chia sẻ các nội dung cốt lõi, có giá trị thật sự tới cộng đồng nhằm thu hút sự chú ý của họ về một lĩnh vực cụ thể.
Nếu copywriting là phần áo khoác ngoài thì content Marketing chính là phần lõi, phần quan trọng nhất của vấn đề.
Do đó, kiến thức về content marketing là cần thiết để giúp các bạn đạt được thành công.
Các bạn có thể tải tài liệu về Content Marketing tại đây:
https://mega.nz/#F!DUgQFbpJ!qXyGHcfczJQrV78OJ-pATQ!XJxFkQKI

Email marketing marketing online bao gồm những gì

Email Marketing là hành động gửi mail đến khách hàng nhằm tăng cường mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng hiện có. Đó cũng là một hành động nhằm giúp khuyến khích lòng trung thành và thúc đẩy quá trình mua hàng lặp lại của khách.
Tận dụng tốt email marketing sẽ giúp doanh nghiệp giữ được mối quan hệ khắn khích với khách hàng và bán được nhiều sản phẩm hơn.
Các bạn có thể tải tài liệu về Content Marketing tại đây:
https://mega.nz/#F!DUgQFbpJ!qXyGHcfczJQrV78OJ-pATQ!KdB2xDTY


Google adwords


Quảng cáo Google Adwords là dịch vụ khai thác công cụ tìm kiếm của Google trên các hệ thống liên kết. Hoạt động dựa trên hình thức trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (CPC).
Quảng cáo sẽ hiển thị khi người dùng tìm kiếm những từ khóa liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp. Nhưng đối với CPC, doanh nghiệp chỉ phải trả tiền khi khách hàng nhấp vào quảng cáo.
Để có thể thành công khi quảng cáo bằng Google Adwords, bạn cần có kiến thức cũng như những kinh nghiệm thực tế về tâm lý khách hàng và phân tích dữ liệu. Nếu không muốn phí tiền cho những quảng cáo vô ích thì hãy tham khảo các tài liệu sau đây:
https://mega.nz/#F!DUgQFbpJ!qXyGHcfczJQrV78OJ-pATQ!jc4SzIRD


SEO


SEO (Search Engine Optimization) hay còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các kết quả tìm kiếm trong kết quả tìm kiếm Google.
SEO là một yếu tố quan trọng hàng đầu mà người làm website cần xây dựng tốt nếu muốn làm Marketing Online được hiệu quả hơn.
Tham khảo tài liệu về SEO tại:
https://mega.nz/#F!DUgQFbpJ!qXyGHcfczJQrV78OJ-pATQ!uMwTQbKa


Facebook Marketing


Facebook Marketing là sử dụng mạng xã hội facebook để quảng bá về sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Bạn khám phá nhu cầu người dùng, đưa ra sản phẩm thích hợp nhằm đáp ứng nhu cầu của họ để tăng lợi nhuận.
Hiện nay, facebook có hơn 1 tỷ người dùng. Đó là lý do facebook chính là thị trường rất tiềm năng để bạn quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của mình.
Tham khảo tài liệu về Facebook Marketing tại đây:
https://mega.nz/#F!DUgQFbpJ!qXyGHcfczJQrV78OJ-pATQ!XJoBlQZB


Kiến thức facebook ads


Facebook ads là dịch vụ quảng cáo do facebook cung cấp cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn truyền tải thông điệp quảng cáo, các chương trình khuyến mãi, xây dựng hình ảnh thương hiệu…đến các người dùng facebook.
Tương tự như Google Adwords, việc tận dụng tốt Facebook ads đòi hỏi doanh nghiệp phải có kiến thức cũng như kinh nghiệm khi tiến hành quảng cáo. Ngoài ra, việc nắm bắt tâm lý khách hàng là yếu tố vô cùng quan trọng giúp chiến dịch quảng cáo facebook thành công.
Tìm hiểu về kiến thức facebook ads tại đây:
https://mega.nz/#F!DUgQFbpJ!qXyGHcfczJQrV78OJ-pATQ!iJ4zAK7Z

Instagram marketing


Tại Việt Nam, Instagram là mạng xã hội có lượng người dùng đứng thứ 2 sau Facebook. Instagram là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lớn nhất thế giới với 400 triệu người dùng hàng tháng trên thế giới.

Instagram Marketing


Ở Việt Nam, 70% giới trẻ trong độ tuổi từ 15 đến 25 thường xuyên sử dụng Instagram hàng ngày. Do đó, Instagram cũng là một mảnh đất màu mỡ để bạn tiếp thị sản phẩm và bán hàng hiệu quả.
Bạn có thể tham khảo tài liệu về Instagram Marketing tại đây:
https://mega.nz/#F!DUgQFbpJ!qXyGHcfczJQrV78OJ-pATQ!mAwTHDhR
Bộ tài liệu Marketing Online miễn phí này cung cấp những kiến thức tổng quát cũng như cách thức áp dụng nó vào thực tế. Hy vọng tài liệu này sẽ giúp ích cho việc tìm hiểu về Marketing Online của các bạn.

Xem thêm >> marketing online bao gồm những gì

0 comments:

Post a Comment