Khóa Học Google AdWords Hiệu Quả Tại MOA

Đăng Bởi Lâm Anh on 8:18 PM with Bình Luận

Cách tạo quảng cáo với Google AdWords một cách hiệu quả và chuẩn nhất 


Như các bạn củng biết chạy quảng cáo bằng Google AdWords là hình thức chạy quảng cáo khá phổ biến trong thời buổi hiện nay bạn chỉ phải trả tiền cho Google khi có người nhấp vào xem quảng cáo của bạn. Tuy nhiên như vậy chi phí bỏ ra củng khá cao đấy nếu như bạn không biết cách làm hoặc làm không hiệu quả thì tiền mất mà không được gì.

1. Lập kế hoạch – đặt mục tiêu ngân sách


khóa học Google AdWords hiệu quả

Tương tư như làm bất cứ việc gì củng vậy việt đầu tiên bạn cần có một kế hoạch cụ thể, bạn cần phải đặt ra những mục tiêu và mục đích của bạn là làm sao để đạt được chúng. Và mục tiêu rõ ràng nhất là làm sao chạy quảng cáo bằng Google AdWords rẻ nhất mà có hiệu quả nhất. Kế hoạch của bạn cần phải rõ ràng, chi tiết và phải phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh từng thời điểm của bạn. Để thiết lập được 1 kế hoạch chạy quảng cáo bằng Google AdWords bạn cần xác định chính xác các câu hỏi sau:
  • Mục tiêu quảng cao: tăng doanh thu hay tăng độ phủ sóng thương hiệu
  • Đối tượng khách hàng bạn nhắm đến là ai
  • Tính toán thời gian trong bao lâu là đủ để chiến dịch quảng cáo thành công
  • Ngân sách đảm bảo phù hợp với chiến dịch đề ra không

2. Phân tích đối thủ cạnh tranh


khóa học Google AdWords hiệu quả

Như các bạn củng biết thì biết người biết ta trăm trận trăm thắng bạn có tìm hiểu về các mẫu quảng cáo của đối thủ từ đó rút ra kinh nghiệm họ làm tốt ở điểm nào và chưa tốt ở điểm nào rồi sữa cho phù hợp thì quảng cáo của bạn sẽ được khách hàng chấp nhận nhiều hơn . Bơit vì khách hàng sẽ chấp nhận những mẫu quảng cáo phù hợp với truy vấn tìm kiếm của họ.

3. Lập hồ sơ khách hàng


Khi bạn hiểu được khách hàng bạn có thể biết được khách hàng đang tìm kiếm gì, và khách hàng đang muốn gì ở bạn từ sản phẩm và dịch vụ của bạn và từ đó bạn sẽ biết cách làm hài lòng khách hàng bạn sẽ biết cách thiết quảng cáo bằng Google AdWords như thế nào đề có khách hàng.

4. Xây dựng từ khóa


Như bạn củng biết quảng cáo bằng Google AdWords của bạn chỉ xuất hiện khi có người tìm kiếm về tên và sản phẩm dịch vụ với từ khóa ma bạn cung cấp vì vậy việc chon ra những từ khóa phù hợp là rất cần thiết nó liên quan đến việc quảng cáo của bạn có được nhìn thấy hay không. Bạn phải bảo danh sách từ khóa phù hợp với công việc kinh doanh của bạn nếu bạn chưa biết chon sao thì hãy bắt đầu với những đề suất của Google nhưng phải luôn tìm hiểu nghiên cứu và mỡ rộng danh sách từ khóa nhé.

5. Tạo quảng cáo với nội dung và hình thức phù hợp


Viết nội dung cho quảng cáo chạy bằng Google AdWords bạn phải đảm bảo được rằng ngôn ngữ bạn sử dụng phải đúng ngữ pháp nội dung phải đầy đủ không quá dài dòng củng đừng nên thiếu các thông tin quan trọng nhé. Và hãy để trang đich cho mỗi quảng cáo cho phù hợp nhé đừng để lẫn lộn khách hàng sẽ không khó có thể tìm được tới trang khách hàng muốn.

6. Nên tìm hiểu sử dụng Google Analytics


khóa học Google AdWords hiệu quả

Khi bạn tìm hiểu và có thể sử dụng được thành thạo Google Analytics bạn có thể thu được dữ liệu của chạy quảng cáo bằng Google AdWords và bạn còn biết đưucọ người dùng làm gì trên website của bạn, họ tìm gì, họ đến từ trang nào, và hay chuyển sang trang nao từ đó bạn có thể tối ưu website của mình để hoạt động tốt hơn.

7. Theo dõi phân tích số liệu thu được


Bạn cần theo dõi đều đằn xem mục tiêu đề ra cho việc quảng cáo có thực hiện được không. Từ đó điều chỉnh và thử nghiệm quảng cáo khác xem có tốt hơn không.

Trên đây mình đã chỉ các bạn nên làm gì để chạy quảng cáo bằng Google AdWords hiệu quả hơn các bạn nên xem xét,  để tránh việc mất tiền mà kết quả đem lại không được như mong muốn nhé.!!!

0 comments:

Post a Comment