3 cách tìm kiếm khách hàng trên mạng cho dịch vụ thẻ visa, hộ chiếu mang hiệu quả cao


Khi mà cuộc sống chúng ta ngày nay càng ngày càng hiện đại hóa, công nghiệp hóa thì con người chúng ta càng có nhiều đòi hỏi và nhu cầu hơn, trong đó nhu cầu làm thẻ visa,hộ chiếu. Vậy nếu bạn là một doanh nghiệp đang làm dịch vụ làm thẻ visa, hộ chiếu  thì bạn đã biết cách tìm kiếm khách hàng cho riêng công ty mình chưa?

Tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ làm thẻ visa, hộ chiếu

Tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ làm thẻ visa, hộ chiếu

Dưới đây sẽ là 4 cách tìm kiếm khách hàng trên mạng cho dịch vụ làm thẻ visa, hộ chiếu mà mình muốn hướng tới. Cùng tham khảo nhé!

I. Công cụ tìm kiếm Google


Chắc trong chúng ta không còn xa lạ gì với “Google”, khi ta muốn tìm kiếm bất cứ điều gì thì hãy cứ tra google. Khách hàng bây giờ có thể lựa chọn những mặt khác cần thiết cũng như yêu thích chỉ bằng những cái click thay vì phải lựa chọn trực tiếp từ cửa hàng như hồi trước. 

1. Chạy quảng cáo Google Adwords

Có muôn vàn các trang web quảng cáo, bán hàng khi khách hàng tra cứu. Quảng cáo Google sẽ đưa website của bạn ở vị trí tìm kiếm đầu (vị trí 1,2,3) nhờ đó có thu hút khách hàng có nhu cầu làm thẻ visa, hộ chiếu.

Việc đầu tư nhiều tiền thì quảng cáo sẽ ở top đầu tìm kiếm là chưa thực sự chắc chắn, vì Google sẽ để trang web của bạn ở vị trí cao khi đáp ứng đủ nhiều yếu tố của Google quan tâm trong đó cũng có khoản chi phí (3 yếu tố còn lại là từ khóa quảng cáo – thông điệp quảng cáo – trang đích trỏ về).

Để bắt đầu quảng cáo bạn cần có

Thẻ visa trả trước

Một trang web

Đăng và viết bài

Chạy quảng cáo để quảng bá trang web

Mẹo tiết kiệm chi phí

Bài đăng phải đạt chuẩn SEO

Nội dung phải liên quan đến từ khóa quảng cáo

Tốc độ truy cập vào web nhanh nhất

2. Chạy quảng cáo nhờ vào SEO (đưa website lọt vào top 10 tìm kiếm của google)

Tìm kiếm khách hàng trên mạng cho dịch vụ làm thẻ visa, hộ chiếu thông qua công cụ seo cũng không thể nó không nhắc đến được. Chạy quảng cáo bằng SEO sẽ là công cụ tìm kiếm khách hàng tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với Google Adwords như bù lại tốn nhiều thời gian và công sức phải bỏ ra.

Lên top tìm kiếm vào việc chạy quảng cáo bằng SEO không tốn chi phí, có thể duy trì top tìm kiếm dài hạn giúp cho khách hàng biết đến trang web của bạn nhiều hơn. Thì sử dụng SEO cùng với Google Adwords giúp trang web của bạn hiện diện trang nhiều trang web.

Những loại SEO phổ biến

Location

Video

Facebook

Bài viết

Có nhiều công cụ bổ trợ cho bạn trong quá trình chạy quảng cáo bằng SEO. Công nghệ SEO như Blogger, WordPress hiện tại đang rất phổ biến.

II. Thu hút khách hàng qua các đoạn video


Quảng cáo bằng hình ảnh trên trang web là 1 cách truyền thống để quảng cáo và tìm kiếm khách hàng hiệu quả. Nhưng nếu bạn tạo ra các đoạn quảng cáo sản phẩm 1 cách tinh tế hay độc đáo, đó là một cơ hội rất tốt để thu hút thị hiếu của khách hàng. Cơ hội có được nhiều khách hàng dựa vào mức cuốn hút của video của bạn thế nào.

Nhưng để có các đoạn video thu hút được nhiều lượt xem thì bạn cần thiết kế những đoạn video kết hợp với công nghệ SEO. Nó yêu cầu bạn phải có kĩ thuật trong việc tạo ra video phải từ khá trở lên. Sự sáng tạo trong đó là không thể thiếu. 

III. Tìm kiếm khách hàng thông qua các website, diễn đàn


Nếu cơ bản trang web của bạn chưa có nhiều lượt truy cập thì ta có thể đăng cáo của mình lên các trang web có nhiều lượt truy cập ví dụ như phimmoi.net… Các diễn đàn cũng là nơi để có thể tìm kiếm khách hàng trên mạng cho dịch vụ làm thẻ visa, hộ chiếu  rất là hiệu quả.

Có 2 biểu hiện

Đăng tin tốn phí: Muốn được các trang web nổi tiếng đó cho mình đăng quảng cáo thì bạn phải đóng 1 khoản tiền nhất định để cho các bài đăng hay link đến trang web của bạn được hiện diện trên trang web đó.

Đăng tin không tốn phí lên top: Cái này cần có những kĩ thuật riêng cũng như phải hiểu biết kĩ, các bạn có thể tham khảo trên mạng.

IV. Thu hút khách hàng thông qua Facebook


Hiện nay Facebook không còn gì là xa lạ với chúng ta. Facebook là một nơi ta có thể khai thác tối đa trong việc quảng cáo thông qua đó tìm kiếm khách hàng mà chi phí thấp. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể khai thác được.

 Facebook kênh bán hàng và quảng cáo dịch vụ hiệu quả

Facebook kênh bán hàng và quảng cáo dịch vụ hiệu quả 

Để có thể chạy quảng cáo trên Facebook chúng ta cần chuẩn bị

Tài khoản Facebook, thông tin tài khoản phải trùng với thông tin trên thẻ tín dụng

Thẻ Visa để thanh toán

Các tiến trình tạo trang quảng cáo

Tài khoản Facebook và Fanpage

Tạo quảng cáo

Nội dung quảng cáo

Đối tượng quảng cáo hướng đến

Thiết lập ngân sách và thanh toán thông qua thẻ Visa

Những hình thức quảng cáo thông dụng

Quảng cáo thông qua những bài viết

Quảng cáo trang (fanpage)

Quảng cáo địa điểm

Remarketing (website, video, email, số điện thoại)

Hiện nay thì có rất nhiều kĩ thuật hỗ trợ thu hút người dùng Facebook, khả năng tương tác với khác hàng cao.

Bài viết trên là khái lược những cách tìm kiếm khách hàng trên mạng cho dịch vụ làm thẻ visa, hộ chiếu hiệu quả.

Hy vọng đem đến cho các bạn thông tin bổ ích để vận dụng giúp công ty mình phát triển hơn trong dịch vụ làm thẻ visa, hộ chiếu trong tương lai.

Chúc các bạn thành công!

0 comments:

Post a Comment