Bạn đã biết tìm khách hàng của mình ở đâu chưa?


Ngành nghề nào cũng có khó khăn và thuận lợi của nó và kinh doanh thiết bị y tế cũng là một ngành kinh doanh hot nhưng vẫn không thể tránh khỏi sự khó khăn về việc tìm nguồn và đầu ra cho sản phẩm của mình.

Chính vì khó khăn trong việc tìm kiếm đầu ra đó chính là khách hàng của bạn, bạn đã biết tìm khách hàng của mình ở đâu chưa?

Hãy đọc ngay bài viết dưới đây sẻ chia sẻ cho bạn cách tìm kiếm khách hàng trên mạng cho ngành thiết bị y tế mà bạn đang kinh doanh, sẻ giúp bạn tiếp cận khách hàng của mình dễ dàng hơn và khách hàng tìm kiếm bạn và sử dụng sản phẩm của bạn.

Tìm kiếm khách hàng


1. Tìm kiếm Google


Sự phát triển của nền công nghiệp truyền thông hiện đại, đã và đang dần thay thế cho truyền thống.

Ngày nay với mọi thứ mà con người muốn biết họ điều lên google share, chính google share là một công cụ đắt lực cho sự tìm kiếm, có thể nói không ngoa thì google chính là một quyển kim từ điển của toàn lịch sử thế giới.

Vì mọi thứ thông tin điều được cập nhật trên đó, trừ bảo mật an ninh quốc gia hay những điều pháp luật cấm. Bạn có thể tìm mọi thứ thông qua google.

Đây là cầu nối là con đường ngắn nhất kết nối bạn và khách hàng của bạn, nó giúp dịch vụ của bạn đến với khách hàng nhanh nhất, và là dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn và nó cho bạn thấy công cụ Google tìm kiếm khách hàng trên mạng hữu ích như thế nào.

Chắc hẳn bạn đã nghe nói về Google Adwords nhưng bạn đã sử dụng chưa?

Nếu chưa bạn đã bỏ qua một công cụ dễ dàng và hiệu quả để tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho chính bạn.

Với Google Adwords bạn có thể đưa bạn ở vị trí top 3 và có lúc là lựa chọn hàng đầu danh sách, giúp khách hàng có những cú click chuột dễ dàng hơn.

2. Tìm kiếm khách hàng trên mạng thông qua Facebook


Facebook, thời đại của kỉ nguyên internet, của giao tiếp mạng xã hội thì chắc hẳn không ai không biết đến facebook cả, mọi ngành nghề mọi lĩnh vực điều được marketing online facebook, đây là nơi có số lượng khách hàng tiềm năng rất lớn. Nhưng đây cũng là thị trường cạnh tranh online khốc liệt và đầy thử thách.

Khi tham gia thị trường này bạn cần phải có chiến lược và cách tiếp cận và tìm kiếm khách hàng của mình sao cho hiệu quả. Đó là một thương trường kinh doanh với nhiều hỗn tạp, nên bạn thật phải cân nhắc và có một chiến lược, tư duy thật vững.

Marketing Online thiết bị y tế


3. Tìm kiếm khách hàng thông qua các diễn đàn


Việc tìm kiếm khách hàng thông qua các diễn đàn, group… là hướng đi đúng và nhắm đến đối tượng khách hàng mục tiêu chính xác nhất, bạn post các bài viết về thiết bị y tế của bạn vào chính các diễn đàn, group dành cho người cần các thiết bị y tế cho gia đình hay các nhu cầu khác thì họ rất có hứng thú và quan tâm đến dịch vụ của bạn.

Diễn đàn là nơi tụ họp mọi người để cùng nhau thảo luận và bàn luận về vấn đề nào đó.

Vì vậy diễn đàn cũng là nơi bạn tìm kiếm khách hàng trên mạng hiệu quả nhất. Có những vẫn đề, lĩnh vực được mọi người bàn tán chuyên sâu và đưa ra các kế hoạch vận dụng cụ thể.

4. Tìm kiếm khách hàng qua các đoạn Video


Đọc, đọc, và đọc hiểu…, với phương pháp viết văn truyền thống và ngôn từ hạn chế để giới thiệu dịch vụ của bạn đến với khách hàng sẽ gây ra sự nhàm chán cho người xem, và xu hướng hiện đại thì khách hàng cũng dần hiện đại và thích thú mới hơn.

Bạn cần phải có những hình ảnh đẹp, bắt mắt cho sản phẩm của mình trên trang bán hàng của bạn, và bạn cũng cần tạo nên những video hấp dẫn cho sản phẩm của bạn.

Vì thế bạn nên cần có sáng tạo hơn trong việc tạo ra các video giới thiệu về sản phẩm của bạn với các hình ảnh bất mắt, độc đáo, đi kèm với các lời thoại hay nhạc đi kèm để hấp dẫn khách hàng của bạn.

Tất cả sẽ là tiêu tan và bạn sẽ rơi vào mớ bòng bong hỗn độn khi thiếu những quy trình vận hành cho công việc tìm kiếm khách hàng online cho nghành thiết bị y tế của bạn một cách bài bản và chặt chẽ. Qua bài chia sẻ trên mình chúc bạn có thành công riêng cho bản thân.


0 comments:

Post a Comment