Đăng Bởi SV MOA 1 on 11:24 AM with Bình Luận

MARKETING ONLINE THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ 4.0 


Bạn đang kinh doanh và mong muốn phát triển công việc kinh doanh của mình, nhất là trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với nhiều cơ hội rộng lớn chờ đợi các doanh nhân nhảy vào.

Xem thêm khoá học marketing online miễn phí tại học viện MOA.

Tuy nhiên ở đâu có cơ hội ở đó có thách thức, bạn giỏi marketing offline lẫn online, vậy để đón đầu xu hướng trong ngành nghề của mình, bạn cần làm gì. Hãy đến với bài viết để tiếp cận cách làm marketing online thời đại công nghệ 4.0.

Marketing online
Marketing online 4.0

Marketing online khác gì với marketing online 4.0?


Là dân marketing thời buổi hiện nay, bạn không thể nào không biết về marketing online, đó là sự vận dụng kiến thức marketing truyền thống trên nền tảng công nghệ số. Quá trình tiếp cận và chuyển giao giá trị cho khách hàng được thực hiện trên các công cụ online.Vậy còn marketing online 4.0 thì sao? Đây là quá trình thúc đẩy mối quan hệ trao đổi giá trị giữa doanh nghiệp và khách hàng trên nền tảng internet với việc ứng dụng sự phát triển công nghệ lần thứ 4 với các giá trị cốt lõi của nó: trí tuệ nhân tạo, vạn vật kết nối và dữ liệu lớn.

Xem thêm bài viết Marketing onlnine 4.0 - Sức hút ma lực đối với các doanh nghiệp hiện nay tại đây

Nắm được bản chất phát triển của thế giới trên nền tảng phát triển của công nghệ trên, để phát triển ngành marketing của bản thân hay chỉ đơn giản là bắt kịp xu hướng để làm kinh doanh tốt hơn “theo thời, theo thế” mà không bị các đối thủ bỏ lại sau lưng, bạn nhất định phải nắm bắt cơ hội học hỏi không ngừng về marketing online 4.0.

Để học marketing online 4.0 bạn cần gì? 


Nhận định đúng đắn về ngành nghề mà bản thân đang theo đuổi là yếu tố cốt lõi để thôi thúc chúng ta học hỏi về nó, bạn chưa biết gì về nó nhưng nếu có mong muốn hiểu về nó thì con đường bạn đi đã bớt được 50% gian nan.
Học hỏi cần phải có người hướng dẫn, bạn có thể xem google, một người giỏi về lĩnh vực này, bất kì ai có hiểu biết về nó là người hướng dẫn của mình, tự học là phương pháp tốt nhất giúp bạn nhớ lâu và hiểu sâu.

Tuy nhiên, để giảm bớt thời gian học tập mà kết quả vẫn vẹn nguyên, bạn không thể thiếu một người thầy hướng dẫn để những lúc khúc mắt bạn nhanh chóng vượt qua khó khăn. Để học marketing online 4.0 bạn có thể tìm đến các trung tâm uy tín dạy marketing online hiện nay, tìm kiếm khoá học mới này, nơi nào có thì chắc hẳn độ cập nhật của họ cũng thật đáng tin cậy. Có được nơi trau dồi rồi, bạn yên tâm bước tiếp trên con đường mình chọn nhé.

Chúc các bạn thành công!

0 comments: