SEO Fanpage Facebook Lên Top - Dễ Hay Khó?

Đăng Bởi SV MOA 1 on 10:41 AM with Bình Luận
Một phương pháp đang nhiều được nhiều người sử dụng để đưa Fanpage của bạn lên top 10 Google là SEO Fanpage facebook. Sau đây, tôi sẽ chia sẻ cùng bạn một số chú ý để giúp Fanpage facebook của bạn đạt hạng cao.


Thứ nhất: Bạn cần phải đặt tên fanpage sao cho hợp lý nhất

Điều đầu tiên để bạn cần lưu ý là đặt tên Fanpage sao cho hợp lý. Nếu như bạn muốn SEO từ khóa nào lên top Google thì hãy cố gắng đặt từ đó đứng đầu.

SEO Fanpage Facebook Lên Top - Dễ Hay Khó?
Thứ hai: Chèn từ khoá vào vị trí quan trọng trong fanpage – facebook

Để Seo fanpage – facebook lên top 10 Google, bạn cần phải chèn các từ khoá vào những vị trí quan trọng hàng đầu trong fanpage – facebook, chẳng hạn như chèn từ khoá vào tiêu đề, phần mô tả, about, danh mục kinh doanh…
Khi chèn, bạn cần chú ý đến đến sự cân bằng giữa nội dung khi Seo, tốt nhất là bạn nên tập trung chèn từ 1 đến 3 từ khoá ở phần đầu tên trang và đâu phần mô tả. Tránh trường hợp bạn chèn quá nhiều từ khoá khiến cho người đọc cảm thấy khó hiểu và gây nhiễu thông tin.


SEO Fanpage Facebook Lên Top - Dễ Hay Khó?


Thứ ba: Tạo một URL tuỳ chỉnh cho trang fanpage – facebook

Khi tiến hành Seo fanpage – facebook để có thể đạt được thứ hạng cao trên Google, bạn cần phải đặt URL tuỳ chỉnh ở vị trí sau địa chỉ facebook. Để đặt URL cho Fanpage, bạn phải có tối thiêu 25 Like. Google cũng xét đến từ khóa nằm trong đường link, do đó, bạn hãy lưu ý chèn thêm từ cần SEO vào URL nhé. Các từ khóa này sẽ được tô đậm khi hiển thị trên kết quả tìm kiếm.


Thứ tư: Số điện thoại và địa chỉ

Là một trong những điểm quan trọng để khách hàng có thể liên lạc với bạn, chính vì vây, số điện thoại và địa chỉ sẽ giúp ngắn việc bán hàng và tăng hiệu quả bán hàng online.


Thứ năm: Seo bài viết trên fanpage

Màn hình của bạn sẽ hiển thị Write something khi bạn tiến hành đăng một link gì đó trên facebook, đây chính là phần mô tả của bài viết. Và 18 ký tự đầu tiên sẽ là phần title, vậy nên bạn hãy cố gắng ghi phần mô tả thật hợp lý, đưa các từ khóa lên đoạn đầu nếu có thể.


Thứ sáu: Seo cho ghi chú trên facebook

Trong các thủ thuật Seo tổng lực Fanpage, bạn không thể bỏ qua phần Ghi chú (Facebook notes). Tính năng tạo ghi chú được Google đánh giá cao hơn cả bài viết.

0 comments:

Post a Comment