Thứ Năm, 4 tháng 2, 2021

KHÓA HỌC QUẢNG CÁO FACEBOOK MARKETING TẠI ĐÀ NẴNG

 

PHẢI CHĂNG ĐÂY LÀ ĐIỀU BẠN MONG MUỐN!


Đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến nhiều người trên Facebook, tăng mức độ nhận biết của nhiều người đến giải pháp của bạn.


Có một thương hiệu bền vững trên Facebook, có được nhiều người theo dõi, tin tưởng dùng sản phẩm và yêu quý bạn


Và có được thật nhiều đơn hàng trên Facebook và rồi lợi nhuận tăng đều giúp duy trì ổn định hoạt động bán hàng.

Và thực tế bạn đang …

Không biết bắt đầu từ đâu, không có một kế hoạch triển khai rõ ràng để rồi ngày qua ngày mong muốn cũng chỉ là mong muốn


Bối rối với quá nhiều thông tin và kiến thức tràn lan trên Internet, người chỉ một kiểu, không biết nên làm gì.


Cũng thử triển khai, tạo Fanpage rồi chạy quảng cáo theo những lời khuyên của ai đó.

Để rồi kết quả không như bạn mong đợi


Nhìn đi nhìn lại chẳng làm gì ra hồn, khách hàng thì chẳng thấy đâu.


Fanpage thì kém chất lượng, nội dung thì không biết viết như thế nào, lượt tiếp cận người dùng thì quá thấp và quá ít bất kỳ tương tác.


Chạy quảng cáo thì chi phí thì cao mà không có đơn nào.

Giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng đạt được được kết quả


Khóa học Bán Hàng Trên Facebook Đỉnh Cao Giúp Bạn Tăng ít nhất gấp 2 lần khách hàng khi ngay bạn là người hoàn toàn mới để bắt đầu.


 • Phần 1: Giúp bạn hoàn thiện trang Fanpage bán hàng chất lượng, sở hữu bí quyết có tỷ lệ mua hàng cao, kéo được nhiều khách hàng tiềm năng truy cập tự nhiên vào trang.


 • Phần 2: Lên kế hoạch nội dung cho trang Fanpage bài bản. Lên những chủ đề nội dung hấp dẫn tăng tính giữ chân và thuyết phục người dùng khi vào trang. Không chỉ là viết và đăng như bao người mà bạn cần có tuyệt chiêu lên nội dung khiến khách hàng không thể từ chối sản phẩm của bạn.


 • Phần 3: Cách thức chạy quảng cáo đỉnh cao với chi phí thấp mà vẫn được nhiều lượt tiếp cận và quan tâm mua hàng. Nắm vững quy trình chạy quảng cáo chuẩn chỉnh, hiệu quả và đơn giản cho riêng ngành nghề của bạn.


 • Phần 4: Cách thức nhắm đối tượng khách hàng mục tiêu chính xác. Đo lường và tối ưu chiến dịch quảng cáo giúp giảm chi phí và tăng mức độ hiệu quả ít nhất gấp 2 lần.

 • Phần 5: Tạo nên những trang Landing Page bán hàng (có thể hiểu là Website mini) giúp tăng đơn hàng vượt bậc và tiết kiệm được thời gian làm việc.

 • Phần 6: Sở hữu hệ thống chăm sóc và bán hàng tự động Chatbot dựa trên mẫu kịch bản và công cụ hỗ trợ mạnh mẽ.

 • Phần 7: Bạn cần hiểu rõ hơn về sản phẩm của bạn trên thị trường Facebook, hiểu rõ hơn về khách hàng của mình, bạn cần hiểu đối thủ của bạn, đối thủ đang triển khai như thế nào? Bạn sẽ được học toàn bộ, đặc biệt sẽ sử dụng những công cụ mạnh mẽ để phần tích như Audience Insight, Google Trends,...

 • Phần 8: Sở hữu chiến lược quảng cáo bám đuôi khách hàng hay còn gọi là Remarketing, bám đuôi và bám đuôi, khiến cho khách hàng không thể thoát khỏi chúng ta và phải quay trở lại mua hàng.


Đặc biệt: Chương trình đồng hành 10 ngày cùng giảng viên cao cấp của Học Viện NUU, giúp bạn thực hành chuẩn xác, áp dụng ngay vào công việc. Với tôn chỉ của NUU “ Học đi đôi với hành”.

Giảng viên đào tạo là ai? Thực sự có xứng đáng với bạn không?


Ông. Hoàng Trần, giảng viên cao cấp tại Học Viện NUU, Hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online, hơn 3 năm triển khai và hỗ trợ chuyên ngành Facebook Marketing cho các dự án.


Hoàng Trần đã tham gia triển khai và hỗ trợ giúp đỡ cho nhiều người trong nhiều lĩnh vực như Thời trang, Mỹ phẩm, Dịch vụ làm đẹp, Bất động sản, Đồ ăn, Hàng tiêu dùng,... Được mời đào tạo tại các doanh nghiệp lớn nhỏ để triển khai Marketing online và Quảng cáo Facebook, điển hình như Honda Oto Bình Dương, Công ty Mỹ Phẩm SKU, Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản,...
Thời gian và chi phí

Thời gian là 8 buổi học, mỗi buổi học là 2,5 - 3h. Chi phí 12.025.000đ /1 lớp. Số lượng học viện từ 5 đến 7 người.

>>> ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TRONG TUẦN: https://nuu.edu.vn/khoa-hoc-ban-hang-tren-facebook-nuu/

Chi phí có tương xứng với chất lượng không

Chi phí luôn phải luôn tương xứng với chất lượng, chúng tôi thường chứng minh với học viên bằng kết quả mà họ đạt được. Tuy nhiên hãy nghĩ về những gì mà bạn bỏ lỡ.


Có thể bạn không tham gia, điều này không sao cả nhưng bạn sẽ phải đánh đổi với sự phát triển công việc kinh doanh bán hàng của bạn. Mỗi ngày đối thủ của bạn luôn cập nhật những cái mới, hãy thử tìm trên Internet, đã có bao nhiêu người triển khai, có hàng trăm, hàng nghìn người đã làm, còn bạn!


 Hãy nói về sự thay đổi, nếu chỉ làm những điều như bạn vẫn đang làm thì kết quả vẫn như cũ, thậm chí còn tệ hơn vì cuộc cách mạng Internet quá phát triển.


Vậy nếu tham gia học bạn sẽ đạt được những gì từ những kiến thức đó?


Bạn sẽ sở hữu toàn bộ kiến thức của người đi trước, họ đã tốn rất nhiều chi phí cũng như thời gian để có thể đúc kết thành những bài học hiệu quả nhất theo cách thức triển khai cụ thể để bạn có thể áp dụng được ngay.


Tránh đi những rủi ro không mong muốn. Hầu hết mọi người thường tự làm để rồi mắc phải những sai lầm khiến tốn rất rất nhiều chi phí, đặc biệt là thời gian. Hãy nhớ thời gian rất quan trọng vì nó ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của bạn, chi phí mất thì có dễ có lại nhưng thời gian thì không thể lấy lại.


 Đặc biệt, sở hữu chương trình đồng hành sau khóa học, tất nhiên sau khóa học bạn sẽ được hỗ trợ trọn đời. Tuy nhiên, chúng tôi muốn bạn nhận nhiều hơn thế nữa, chúng tôi tạo ra chương trình đồng hành 10 ngày giúp bạn đảm bảo triển khai được và hiệu quả sau khi học

Một số hình ảnh lớp học - Khác biệt, nổi bậcCam kết của Học Viện NUU, giúp bạn an tâm hơn

 • Học tới đâu, làm được đến đó ( Có văn bản cam kết rõ ràng)

 • Học và thực hành ngay trên sản phẩm của bạn

 • Học và phân tích trên dự án thực tế đã hiệu quả

 • Được đồng hành 10 ngày sau học. Chương trình độc quyền “ Học Viện NUU”

 • Hỗ trợ lâu dài, sau khi khoá học kết thúc

 • Được tư vấn triển khai, kế hoạch marketing cho sản phẩm của bạn.

Một số dự án và kết quả thực tế chứng minh năng lực người chia sẻ cho bạn 

1/ Dự án: Thiết bị lọc không khí Ion Âm

Dự án kinh doanh được hợp tác với công ty Hàn Quốc Ecosmart Korea và được triển khai trực tiếp tại Học Viện NUU 

Link Page tham khảo: https://www.facebook.com/saclockhongkhiion

2/ Dự án: Đồ ăn vặt

Dự án kinh doanh được triển khai trực tiếp tại Học Viện NUU 

Link Page tham khảo: https://www.facebook.com/comchayroprop123/

3/ Dự án: Đồ ăn vặt

Dự án kinh doanh được triển khai trực tiếp tại Học Viện NUU 

Link Page tham khảo: https://www.facebook.com/sieuthitinhdaunuochoa


Nếu bạn thật sự muốn đạt được kết quả và muốn nhận được ưu đãi và hỗ trợ từ Học Viện NUU thì hãy bấm vào đây để tìm hiểu ngay tại đây: https://nuu.edu.vn/khoa-hoc-ban-hang-tren-facebook-nuu/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét